ฟาบริซิโอ โรมาโน่ : ยูไนเต็ดกำลังเจรจากับวัตฟอร์ดในตอนนี้ เพื่อคว้าแดเนี่ยล บัคมานน์

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ : ยูไนเต็ดกำลังเจรจากับวัตฟอร์ดในตอนนี้ เพื่อคว้าแดเนี่ยล บัคมานน์

 

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาลีเปิดเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเจรจาเพื่อเซ็นสัญญากับผู้รักษา ดาเนี่ยล บัคมานน์ นายด่านสำรองชาวออสเตรียจาก วัตฟอร์ด มาร่วมทีม

 

ปีศาจแดงกำลังตามหามือกาวเบอร์สองคนใหม่ของทีม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ลี แกรนท์ โกล์วัยเก๋าประกาศรีไทร์ และขณะเดียวกัน ดีน เฮนเดอร์สัน มือสองคนปัจจุบันกำลังเตรียมจะย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เจ้าป่าที่กลับคืนสู่ลีกสูงสุดในรอบ 23 ปี

 

ทำให้ตอนนี้เหลือแค่ ทอม ฮีตัน เพียงคนเดียว ที่จะกลายเป็นตัวสำรองของ ดาบิด เด เกอา และทีมของ เอริค เทน ฮาก ก็มุ่งมั่นเติมเต็มช่องว่างที่ขาดไปตรงนี้

 

การเจรจากับ บัคมานน์ ไดล่วงเลยมาหลายสัปดาห์แล้ว และตอนนี้การเซ็นสัญญาก็เข้าใกล้มาทุกขณะ ซึ่ง โรมาโน่ ที่เป็นสายข่าวระดับเทียร์ต้นๆ ของวงการ ก็ได้คอนเฟิร์มดีลดีงกล่าวใกล้ลุล่วงแล้ว

 

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเจรจากับ วัตฟอร์ด ในตอนนี้ เพื่อเซ็นสัญญา แดเนี่ยล บัคมานน์ มาเป็นผู้รักษาประตูมือสองโดย วัตฟอร์ต พร้อมปล่อยด้วยการซื้อขาดเท่านั้น" โรมาโน่ เผย

 

"บัคมานน์ กลายมาเป็นตัวเลือกของ แมนฯ ยูไนเต็ด ท่ามกลางโอกาสที่ ดีน เฮนเดอร์สัน จะย้ายไปยัง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ในช่วงสัปดาห์หน้า"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: