ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ : เขาจะอยู่แอนฟิลด์ปีหน้าคือเรื่องอันตราย เขาสามารถย้ายทีมไร้ค่าตัว

ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ : เขาจะอยู่แอนฟิลด์ปีหน้าคือเรื่องอันตราย เขาสามารถย้ายทีมไร้ค่าตัว
ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ : เขาจะอยู่แอนฟิลด์ปีหน้าคือเรื่องอันตราย เขาสามารถย้ายทีมไร้ค่าตัว

 

ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ตำนานดาวยิง ลิเวอร์พูล ออกมาแสดงความเห็นกังวลถึงอนาคตการค้าแข้งของ โมฮัมเหม็ด ซาล่าห์ สตาร์ทีมชาติอียิปต์ หลังสัญญาปัจจุบันกำลังจะหมดลงปี 2023 และไม่มีท่าทีต่อสัญญาใหม่

 

แม้ ซาล่าห์ จะยืนยันว่าเขาจะยังคงปักหลักใน แอนฟิลด์ ฤดูกาลหน้า แต่กระนั้น ฟาวเลอร์ กลับเชื่อว่าคลับหงส์แดงจะไม่มีทางทำลายโครงสร้างค่าเหนื่อยของสโมสร เพื่อขยายสัญญาใหม่ที่อ้างกันว่ามีมูลค่า 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์อย่างแน่นอน

 

"สิ่งที่ ลิเวอร์พูล ทำอย่างเห็นได้ชัดคือ ใช้การวิเคราะห์ของพวกเขา ซึ่งเครดิตของพวกเขาทำได้ดี และตัดสินใจขาย มาเน่ เพื่อซื้อ ดาร์วิน นูนเนซ และรักษาโครงสร้างค่าเหนื่อยของพวกเขาให้เข้าที่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับสโมสร มันทำให้เกิดคำถามว่า พวกเขาคิดอย่างไรกับ ซาล่าห์? ฟาวเลอร์ กล่าว

 

"ผมไม่รู้คำตอบทั้งหมด แต่ชัดเจนคือพวกเขาจะไม่ทำลายโครงสร้างค่าเหนื่อยเพื่อเก็บเขาไว้ หากพวกเขาพร้อมที่จะทำเช่นนั้น มันก็คงเกิดขึ้นแล้วในตอนนี้"

 

“นักเตะที่ติดอันดับท็อป 3 ของโลกได้ค่าเหนื่อยเท่าไหร่ เขาเชื่อว่ามันมากกว่าที่ ลิเวอร์พูล เสนอให้ การที่เขาพูดว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับสัญญาของเขา เขาจะอยู่ที่ แอนฟิลด์ ในปีหน้า มันชัดเจนว่าเป็นเรื่องอันตราย”

 

"การประเมินของเขาคือ ถ้าเขาสามารถย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์หน้าโดยไม่มีค่าตัว พร้อมเงินเดือนและโบนัสก้อนโต เพราะไม่มีค่าธรรมเนียม เขาจะได้ค่าจ้างระดับนั้น ซึ่งก็ทำได้"

 

"แต่มีการประเมินอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งผมเชื่อว่าตอนนี้ ลิเวอร์พูล กำลังทำอยู่ ซัมเมอร์หน้าเขาจะยังเป็นผู้เล่นคนเดิมหรือเปล่า เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลกมานานแล้ว ณ ตอนนี้ แต่ตั้งแต่ขึ้นปี 2022 เป็นต้นมา โดยมาตรฐานของเขาแล้วมันค่อนข้างธรรมดา"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: