กาเบรียล เชซุส : ตอนนี้มีกาเบรียลสามคนแล้ว ผมมีความสุขมากที่อยู่ที่นี่กับพวกเขา

กาเบรียล เชซุส : ตอนนี้มี กาเบรียล สามคนแล้ว ผมมีแฮปปี้มากที่ได้อยู่ที่นี่กับพวกเขา

กาเบรียล เชซุส : ตอนนี้มีกาเบรียลสามคนแล้ว ผมมีความสุขมากที่อยู่ที่นี่กับพวกเขา

 

กาเบรียล เชซุส หัวหอกคนใหม่ของอาร์เซน่อล ยอมรับว่ามีความสุขที่ได้ร่วมงานกับ กาเบรียล มากัลเญส และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ เพื่อนร่วมทีมชาติบราซิลที่ ลอนดอน โคลนี่ย์

 

หลังตกเป็นข่าวกันอยู่พักใหญ่ระหว่างกองหน้าวัย 25 ปีของ เรือใบสีฟ้า กับ ทีมปืนใหญ่ ล่าสุดทีมปืนใหญ่ได้มีการประกาศการคว้าตัวมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัวราว 47 ล้านปอนด์และจะเซ็นสัญญายาวถึงปี 2027

 

“ตอนนี้มี กาเบรียล สามคนแล้ว มีเรื่องตลกมากมายกับเราตอนนี้ แต่พวกเขาเป็นคนที่น่ารัก ผมมีความสุขมากสำหรับพวกเขา เพราะพวกเขาสมควรที่จะอยู่ในสโมสรใหญ่อย่าง อาร์เซน่อล และพวกเขาทำได้ดีมากเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่กับพวกเขา” เชซุส กล่าว

 

“ผมมีความสุขมากกับเขา(มาร์ติเนลลี่) เขาไปซ้อมกับเราในทีมชาติและอยู่ในทีมชุด โคปาอเมริกา เราเห็นเขาและคุณสมบัติของเขา ซึ่งเขาก็ทำได้น่าทึ่ง ทำในสิ่งที่ผู้เล่นคนอื่นทำไม่ได้"

 

“เมื่อผมเห็นเขามาที่ อาร์เซน่อล ผมไม่แปลกใจเลย เพราะผมรู้ว่าเขามีคุณภาพที่จะเล่นในสโมสรใหญ่ในยุโรปและบราซิลได้ผมมีความสุขมากสำหรับเขา เพราะเขาสมควรได้รับสิ่งนี้เพราะนี่คือผู้เล่นที่มีคุณภาพ"

 

นอกจากนี้ดาวเตะหมายเลข 9 คนใหม่ยังไม่ลืมที่จะยกย่องอีกหนึ่งสมาชิกแก๊ง 'กาเบรียล' อย่าง มากัลเญส ที่เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยมอีกคนนึง

 

“มันยากจริง เขาแข็งแกร่งมาก ผมเคยเล่นกับเขาสองถึงสามครั้ง เขาเป็นกองหลังที่ผ่านยากมาก แต่มีคุณภาพในการเล่นเช่นกัน”

 

“ฟุตบอลโลกใกล้มาถึงแล้ว และเรามีโอกาสได้เล่นด้วยกันจากสโมสรเดียวกัน กาเบรียล ทั้งสามคน”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: