แกรี่ เนวิลล์ : คุณจะปล่อยให้เขากลายเป็นคนกุมอำนาจ ภายในทีมไม่ได้เด็ดขาด

แกรี่ เนวิลล์ : คุณจะปล่อยให้เขากลายเป็นคนกุมอำนาจภายในทีมไม่ได้เด็ดขาด

แกรี่ เนวิลล์ : คุณจะปล่อยให้เขากลายเป็นคนกุมอำนาจ ภายในทีมไม่ได้เด็ดขาด

 

แกรี่ เนวิลล์ อดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักวิเคราะห์เกมให้กับ สกายสปอร์ต ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ของอดีตต้นสังกัดกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งที่ยังคงไม่สามารถสรุปอนาคตกันได้จนถึงตอนนี้

โดย กองหน้าวัย 37 ปี ยังคงเหลือสัญญากับสโมสรอีก 1 ปี (สัญญาถึง 30 มิถุนายน 2023) แต่เจ้าตัวต้องการย้ายออกจากสโมสร เนื่องจากอยากที่จะได้ลงเล่นในศึก ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น พร้อมทั้งได้ออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดปล่อยตัวเขาในช่วงซัมเมอร์นี้

ทำให้ล่าสุด ตำนานแบ็กขวาของทีมได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า " เขาจะถูกจารึกชื่อเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดตลอดกาลแน่นอน เขาจะมีสถานะระดับนั้นอยู่เสมอ สิ่งที่เกิดขึ้นที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้จะถูกหลายคนลืมไปในช่วงเวลาราว 20 ปี

"แต่สำหรับผมที่เคยเป็นอดีตกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วน่ะ มันไม่ใช่เรื่องดีเลยที่ต้องมาคิดว่าในตอนนี้นักเตะซึ่งเป็นสตาร์ในห้องแต่งตัวกำลังทำเรื่องที่ไม่เหมาะสม"

"คุณจะปล่อยให้เขากลายเป็นคนกุมอำนาจภายในทีมไม่ได้เด็ดขาด ระบบทีมจะเสียไปทันที"

"ผมรู้ดีว่าแฟนบอลของเราอยากให้ โรนัลโด้ อยู่ต่อ แต่ถ้าเกิดเจ้าตัวอยากย้ายทีมแล้ว ผมคิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรจะต้องยอมขายเขาซะดีกว่า" 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: