เทรนท์ อาร์โนลด์ : มันดีกว่าตอนได้แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 พวกเขาฉลองเราในฐานะทีม

เทรนท์ อาร์โนลด์ : มันดีกว่าได้แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 พวกเขาฉลองเราในฐานะทีม
เทรนท์ อาร์โนลด์ : มันดีกว่าตอนได้แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 พวกเขาฉลองเราในฐานะทีม

 

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาจอมบุกของ ลิเวอร์พูล เผยว่าตอนแรก เขาไม่ต้องการจะที่เข้าร่วมขบวนพาเหรดรถบัส ฉลองดับเบิ้ลแชมป์แต่อย่างใด หลังความพ่ายแพ้ต่อ เรอัล มาดริด 1-0 ในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศที่ฝรั่งเศส

 

ขบวนแห่ฉลองแชมป์บอลถ้วย 2 รายการในอังกฤษของ ลิเวอร์พูล เกิดขึ้นเพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมง หลังจากแพ้ มาดริด 0-1 ใน แชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งก่อนหน้านั้น "หงส์แดง" ก็เพิ่งพลาดแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จากการมีคะแนนน้อยกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพียง 1 แต้ม

 

"เรามีปาร์ตี้ในคืนนั้นหลังจบเกมแพ้ เรอัล มาดริด ณ ตอนนั้นไม่มีใครรู้ว่าจะรู้สึกยังไง เพราะมันยังไม่ได้จมกับอารมณ์ถึงที่สุด" เทรนท์ กล่าว

 

"ผู้จัดการทีมจัดปาร์ตี้ในสถานการณ์แบบนั้น เพราะเขาพูดว่า มันคือวันสุดท้ายของฤดูกาล เราก็สามารถฉลองได้เช่นกัน และเขาพยายามให้กำลังใจเรา มอบคำพูดเล็กน้อยที่เป็นแรงบันดาลใจ"

 

"เราไม่เคยคว้าดับเบิ้ลแชมป์สองถ้วยนี้ แต่เราจำเป็นต้องไปขบวนพาเหรดนี้จริงๆ เหรอ ผมคิดว่าผู้เล่นทุกคนคิดเหมือนกัน ว่านี่คือความคิดที่ผิด"

 

"เราคว้าแชมป์มาสองสัปดาห์ และสามเดือนที่แล้ว เราสามารถออกสตาร์ทขบวนพาเหรดรอบเมืองตอนนี้ได้ด้วยเหรอ"

 

"แต่มันดีกว่าตอนที่เราคว้าแชมเปี้ยนส์ลีก ปี 2019 อีก แฟนบอลไม่ได้ฉลองเราที่ได้ แชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาฉลองเราในฐานะทีม มันพิเศษมาก"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: