คอเนอร์ แบร็ดลี่ย์ : ลิเวอร์พูลอยากให้ผมเล่นคล้ายเดิม นั่นคือเหตุผลที่เลือกโบลตันคอเนอร์ แบร็ดลี่ย์ : ลิเวอร์พูลอยากให้ผมเล่นคล้ายเดิม นั่นคือเหตุผลที่เลือกโบลตัน

 

คอเนอร์ แบร็ดลี่ย์ ออกมาเผยถึงสาเหตุที่ทำให้เขาฟอร์มดีกับการยืมตัวที่ โบลตัน วันเดอร์เรอร์ส ในเวลานี้ว่าเป็นเพราะสโมสรมีสไตล์การเล่นคล้ายกับ ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดที่แท้จริงของตนใน พรีเมียร์ลีก

 

แข้งวัย 19 ปีย้ายจากถิ่น แอนฟิลด์ ไปร่วมทีมจากลีกวันด้วยสัญญายืมตัวเมื่อช่วงต้นตลาดซัมเมอร์ และสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมโดยยิงไป 2 ประตูในเกม อีพีแอล คัพ รอบแรกเมื่อช่วงต้นเดือน รวมทั้งในเกมล่าสุดที่เจอกับ มอร์แคม ในลีกด้วย

 

แบร็ดลี่ย์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าสาเหตุที่ทำให้เขาเล่นได้ดีนั้นเป็นเพราะทาง ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดที่แท้จริงมองว่า โบลตัน เป็นทีมที่เน้นเกมรุกเหมือนกันนั่นเอง

 

"ผมชอบนะ เราเล่นคล้าย ๆ กับที่ ลิเวอร์พูล ค่อนข้างเน้นเกมรุก การวิ่งอย่างเป็นอิสระ ขึ้นบอลจากแดนหลัง ซึ่งผมมีความสุขอย่างมาก นี่เป็นเหตุผลสำคัญที่ผมมาที่นี่ ลิเวอร์พูล ต้องการให้ผมเล่นกับทีมที่คล้าย ๆ พวกเขา มันจะช่วยให้ผมพัฒนาขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมผมจึงเลือก โบลตัน"

 

"ผมไม่ค่อยอยากจะไปเลียนแบบใคร ผมพยายามและโฟกัสกับตัวเองมากกว่า"

 

"เห็นได้ชัดว่าเมื่อตอนที่อยู่ ลิเวอร์พูล ผมชอบดูการเล่นของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และพยายามจดจำเอาไว้ แต่ผมเป็นนักเตะที่มีการเล่นเป็นของตัวเองและต้องการทำงานหนักต่อไป"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: