ฟาบิโอ โคเอนเตรา : ผมต้องขอพูด เพราะผมไม่ชอบใจกับสิ่งที่พวกนั้นพูดถึงโรนัลโด้

ฟาบิโอ โคเอนเตรา : ผมต้องขอพูด เพราะผมไม่ชอบใจกับสิ่งที่พวกนั้นพูดถึงโรนัลโด้

ฟาบิโอ โคเอนเตรา : ผมต้องขอพูด เพราะผมไม่ชอบใจกับสิ่งที่พวกนั้นพูดถึงโรนัลโด้

 

ฟาบิโอ โคเอนเตรา อดีตแบ็กซ้ายชาวโปรตุกีส ตำหนิอดีตนักเตะหลายคนที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในช่วงที่ผ่านมา โดยบอกว่าคนเหล่านั้นเป็นพวกห่วยแตก


ช่วงที่ผ่านมา โรนัลโด้ โดนอดีตนักเตะหลายคนวิจารณ์ทั้งเรื่องฟอร์มในสนาม และทัศนคติส่วนตัว โดยคนในกลุ่มนั้นมีอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขารวมอยู่ด้วย อย่างเช่น เวย์น รูนี่ย์ และ แกรี่ เนวิลล์ เป็นต้น ขณะเดียวกันก็เคยมีข่าวลือว่าความสัมพันธ์ของ โรนัลโด้ กับเพื่อนร่วมทีมทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติมันไม่ดีเท่าไหร่นัก อย่างเช่น บรูโน่ แฟร์นันด์ส


โคเอนเตรา กล่าวว่า "ที่จริงผมไม่มีอะไรผลักดันให้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้น่ะนะ แต่ผมก็ต้องขอพูดอยู่ดี เพราะผมไม่ชอบใจกับสิ่งที่พวกนั้นพูดเกี่ยวกับ คริสเตียโน่ มันมีอดีตนักเตะหลายคนที่ทำอย่างนั้นทั้งที่พวกนั้นไม่ได้มีดีอะไรเลย พวกนั้นเป็นพวกห่วยแตก พวกนั้นพูดเกี่ยวกับ คริสเตียโน่ อย่างกับว่าตัวเองเป็นคนดังซะอย่างงั้น พวกนั้นไม่จำเป็นต้องออกมาพูดอะไรแบบนั้นเลย"


"แม้ว่าฟอร์มของเขาจะไม่ได้อยู่ในระดับมาตรฐานของเขา แต่การออกมาพูดอะไรแบบนั้นเป็นเรื่องที่น่าทุเรศ หลายคนเริ่มพูดเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเขา อย่างเช่นการบอกว่าเขามีความสัมพันธ์ที่แย่กับเหล่าเพื่อนร่วมทีมของเขา และหลายอย่างก็ถูกตีความไปแบบผิดๆ"


"สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากๆ ผมรู้ดีว่าเขาเป็นคนยังไง ผมเคยอยู่กับเขาเป็นเวลาหลายปี และเขาไม่จำเป็นต้องเล่าให้ผมฟังด้วยซ้ำว่าสถานการณ์ต่างๆ ในตอนนี้มันเป็นยังไง เพราะผมรู้ดีว่ามันเป็นยังไง มันเป็นไปไม่ได้เลยที่ คริสเตียโน่ จะมีความสัมพันธ์ที่แย่กับ บรูโน่ (แฟร์นันด์ส) หรือกับหนึ่งในบรรดาเพื่อนร่วมทีมของเขา เพราะเขาเป็นคนที่วิเศษมากๆ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: