เป๊ป กวาร์ดิโอล่า : ตั้งแต่วันแรกผมรู้สึกพิเศษกับที่นี่ ผมไม่สามารถอยู่ที่ไหนที่ดีกว่านี้ได้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า : ตั้งแต่วันแรกผมรู้สึกพิเศษกับที่นี่ ผมไม่สามารถอยู่ที่ไหนที่ดีกว่านี้ได้

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศยืนยันว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมชาวสแปนิช ตกลงต่อสัญญาคุมทัพ "เรือใบสีฟ้า" ออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2025 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน


ก่อนหน้านี้ เป๊ป เหลือสัญญาทำงานที่ถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม อีกแค่ 12 เดือนเท่านั้น และแฟนบอล แมนฯ ซิตี้ ก็หวั่นกันว่าจะอำลาทีม เพราะเท่าที่ผ่านมาเจ้าตัวมักไม่อยู่คุมทีมไหนนานเกินไป


อย่างไรก็ดี ล่าสุด เป็ป ตกลงต่อสัญญาอีกสองปีไปจนถึงปี 2025 โดยเจ้าตัวเผยหลังจรดปากกาผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า "ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อไปอีกสองปี"


"ผมไม่สามารถกล่าวคำขอบคุณได้มากพอสำหรับทุกคนที่สโมสรที่ไว้วางใจผม ผมมีความสุขและสบายใจที่นี่ ผมมีทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อทำงานของผมให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"


"ผมรู้ว่าบทต่อไปของสโมสรแห่งนี้จะน่าทึ่งสำหรับทศวรรษหน้า มันเกิดขึ้นตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว และมันจะเกิดขึ้นอีกใน 10 ปีข้างหน้า เพราะสโมสรแห่งนี้มั่นคงมาก"


"ตั้งแต่วันแรกผมรู้สึกพิเศษเมื่ออยู่ที่นี่ ผมไม่สามารถอยู่ที่ไหนที่ดีกว่านี้ได้ ผมยังรู้สึกว่ามีอะไรอีกมากที่เราสามารถประสบความสำเร็จร่วมกันได้ และนั่นคือเหตุผลที่ผมต้องการอยู่ต่อและต่อสู้เพื่อถ้วยรางวัลต่อไป" เป๊ป เผย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: