เวาท์ เวกฮอร์สต์ : มันไม่ได้ซับซ้อน ในฐานะกองหน้า คุณจะถูกตัดสินด้วยจำนวนประตู

เวาท์ เวกฮอร์สต์ : มันไม่ได้ซับซ้อน ในฐานะกองหน้า คุณจะถูกตัดสินด้วยจำนวนประตู

เวาท์ เวกฮอร์สต์ : มันไม่ได้ซับซ้อน ในฐานะกองหน้า คุณจะถูกตัดสินด้วยจำนวนประตู

 

เวาท์ เวกฮอร์สต์ กองหน้าตัวยืมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองในการยิงประตูให้ทีม นับตั้งแต่ย้ายเข้าสู่สโมสรเมื่อช่วงต้นเดือน

 

แข้งชาวดัตช์ถูก "ปีศาจแดง" ยืมตัวมาใช้งานในเดือนนี้ เพื่อทดแทน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่แยกทางกันไปช่วงปลายปีที่ผ่านมา

 

หัวหอกวัย 30 เป็นตัวจริงให้ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 2 นัด และมีโอกาสได้ลงเล่นในเกมกับ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ซึ่งจะเป็นนัดที่ 3 ของเขาในรอบ 7 วัน ซึ่ง เวกฮอร์สต์ ยอมรับว่าเขาต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อโอกาสลงสนาม

 

"ท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน ในฐานะกองหน้า คุณจะถูกตัดสินด้วยจำนวนประตู" เวกฮอร์สต์ กล่าวกับAlgemeen Dagblad

 

"เขา (เอริก เทน ฮาก) ต้องการกำลังเสริมในแนวรุก กองหน้าหมายเลข 9 ที่จะเข้ามาเพิ่มตัวเลือก จากนั้นมันก็ง่ายๆเลย คนที่ดีที่สุดได้ลงเล่น และผมก็ต้องพยายามชิงโอกาสลงสนามให้ได้"

 

"ในเส้นทางอาชีพ ผมทำสิ่งหนึ่งอยู่เสมอ นั่นก็คือการทำประตู ผมเล่นไปแล้ว 2 เกม และหากผมเริ่มพลาดโอกาสสำคัญ ผมก็คงจะเริ่มกังวล แต่ผมมั่นใจว่าสามารถทำได้และจะไม่เป็นไร โค้ชมองเห็นว่าผมพร้อม เป็นเรื่องดีที่แสดงความมั่นใจนั้นให้เห็นตั้งแต่แรกได้"

 

"มันวิเศษที่ได้มาที่นี่ บรรยากาศของแฟนบอลก็ดี เกมที่กันสนุกทั้งสองฝั่ง มันวิเศษมาก ผมอยู่ที่นี่มาสัปดาห์กว่าแล้ว มันกำลังไปได้ด้วยดี"

 

นอกจากนี้ เวกฮอร์สต์ ยังกล่าวถึงโอกาสที่จะได้อยู่กับ ยูไนเต็ด แบบถาวรว่า "มันแน่นอนอยู่แล้ว แต่ก่อนอื่นผมต้องทำให้แน่ใจว่าตัวเองเป็นประโยชน์กับทีมและสโมสรแห่งนี้" หอกดัตช์ กล่าวเสริม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: