แอนดี้ โรเบิร์ตสัน : เราต้องเรียกความมั่นใจกลับมา เราทำให้แฟนบอลผิดหวังอีกครั้ง

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน : เราต้องเรียกความมั่นใจกลับมา เราทำให้แฟนบอลผิดหวังอีกครั้ง

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน : เราต้องเรียกความมั่นใจกลับมา เราทำให้แฟนบอลผิดหวังอีกครั้ง

 

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้ายทีม ลิเวอร์พูล แสดงความเสียใจกับสาวก เดอะ ค็อป ที่ต้องชอกช้ำไปกับผลงานของทีมรักหลัง หงส์แดง บุกมาแพ้ ไบรท์ตัน 2-1 กระเด็นตกรอบสี่ถ้วย เอฟเอคัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการฟาดเกือกที่สนาม เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค.


ลิเวอร์พูล กลายเป็นทีมที่แพ้ทาง ไบรท์ตัน อย่างชัดเจนแล้วเนื่องจากในเกมลีกเมื่อสองสัปดาห์ก่อน พวกเขาก็บุกมาแพ้ นกนางนวล ยับเยิน 3-0 และสุดท้ายก็ล้างอายไม่สำเร็จโดนเจ้าบ้านเขี่ยตกรอบถ้วยน็อกเอาต์อย่างเจ็บแสบในช่วงทดเวลา


"น่าผิดหวังอย่างแรง ผมคิดว่ามันเป็นเกมฟุตบอลถ้วยที่ดี และมันจบลงโดยที่ทั้งสองทีมต่างก็มีโอกาส" กัปตันทีมชาติ สกอตแลนด์ ให้สัมภาษณ์


"เราสร้างโอกาสได้มากกว่าเมื่อสองสัปดาห์ก่อน แต่มันไม่มากมายนัก เราสร้างโอกาสได้ และเล่นได้อย่างมีระบบ แต่สุดท้ายแล้วเราต้องตกรอบ"


"สโมสรอย่าง ลิเวอร์พูล แฟนบอลคาดหวังสูง และมันน่าผิดหวัง เราจำเป็นต้องเริ่มชนะเกมให้ได้ มันพูดง่าย แต่มันยากที่จะหาทางแก้"


"ซีซั่นนี้ไม่ดีพอ ช่วงต้นปีเราต้องการเริ่มต้นให้ดี แต่มันไม่เกิดขึ้น เราแย่มาก ในเกมลีกเราไม่ดีพอ และตอนนี้เราตกรอบฟุตบอลถ้วยสองใบแล้ว"


"คุณไม่อาจชี้นิ้วไปที่เรื่องใดเรื่องหนึ่งได้ มันมีมากกว่านั้น คุณสามารถพูดได้ว่าเราขาดความมั่นใจบริเวณหน้าปากประตู และในเกมรับเราเปิดพื้นที่มากไป เราได้คลีนชีตสองนัดก่อนมาที่นี่ แต่เราเสียสองประตู"


"เราจำเป็นต้องเรียกความมั่นใจกลับมา มันพูดง่ายกว่าทำ เราจำเป็นต้องคว้าผลลัพธ์ให้ได้"


"เราจำเป็นต้องทำให้ได้โดยเร็ว มันไม่ได้ช่วยอะไรแฟนบอลเลย ผมเสียใจกับพวกเขา เราทำให้พวกเขาผิดหวังอีกครั้ง"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: