เวสตัน แม็คเคนนี่ : ผมพิจารณาและคิดว่ามันน่าจะดีสำหรับตัวผม ลีดส์เข้ากับสไตล์ของผม

เวสตัน แม็คเคนนี่ : ผมพิจารณาและคิดว่ามันน่าจะดีสำหรับตัวผม ลีดส์เข้ากับสไตล์ของผม

เวสตัน แม็คเคนนี่ : ผมพิจารณาและคิดว่ามันน่าจะดีสำหรับตัวผม ลีดส์เข้ากับสไตล์ของผม

 

เวสตัน แม็คเคนนี่ กองกลางชาวอเมริกัน เปิดใจแบบทางการครั้งแรกหลังย้ายซบ ลีดส์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีกอังกฤษ จาก ยูเวนตุส แบบสัญญายืมตัว เมื่อวันจันทร์ที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา

 

แม็คเคนนี่ จะเล่นให้ "ยูงทอง" ภายใต้สัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ โดยที่ ลีดส์ มีออปชั่นซื้อขาดช่วงซัมเมอร์ ที่ราคา 33 ล้านยูโร(ประมาณ 1,188 ล้านบาท)

 

ดาวเตะทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 24 ปี ซึ่งจะได้สวมเสื้อ "ยูงทอง" หมายเลข 28 ถือเป็นแข้งใหม่รายที่สามของ ลีดส์ ในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม ต่อจาก จอร์จินโย่ รุตเตอร์ และ มักซิมิเลียน วูเบอร์

 

“เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ผมได้ยินเกี่ยวกับความสนใจครั้งแรก (จาก ลีดส์) และสำหรับตัวผม ผมพิจารณาแล้วและคิดว่ามันน่าจะดีสำหรับตัวผม เพราะ ลีดส์ เข้ากับสไตล์ของผม และพวกเขาก็เข้ากับทุกอย่างที่ผมระบุ "แมคเคนนี่กล่าว

 

“และผมมีเพื่อนร่วมทีมชาติสองคนที่นี่ และหนึ่งในนั้น (ไทเลอร์ อดัมส์) ผมรู้สึกว่าผมกับเขาเล่นคล้ายๆ กัน ดังนั้นมันจึงเข้ากันได้ดี”

 

“แต่พูดตามตรง การตัดสินใจทั้งหมดของผมขึ้นอยู่กับว่าผมจะเหมาะสมกับระบบการเล่นหรือไม่ และผมจะเติบโตที่นั่นได้ไหม ผมจะเป็นตัวของตัวเองและเล่นฟุตบอลในสไตล์ของผมเองได้ไหม"

 

"แต่เห็นได้ชัดว่ามันเหมือนกับผมเป็นองค์ประกอบสำคัญที่มีพวกเขา (อดัมส์ และ เบรนเดน อารอนสัน) อยู่ที่นี่ด้วยเช่นกัน”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: