อารอน แรมซี่ย์ : สต๊าฟฟ์เวลส์ต่างจากที่ยูเวนตุส พวกเขารู้วิธีที่จะทำให้ผมพร้อมที่สุด


อารอน แรมซี่ย์ : สต๊าฟฟ์เวลส์ต่างจากที่ยูเวนตุส พวกเขารู้วิธีที่จะทำให้ผมพร้อมที่สุด

 

อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ ทีมชาติเวลส์ กล่าวโทษต้นสังกัดยูเวนตุส สำหรับปัญหาความฟิตของตัวเอง โดยยืนกรานว่า เขาสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องถ้าหากได้รับการจัดการอย่างถูกต้อง

 

สตาร์ทีมชาติเวลส์ เดินทางมารับใช้ทีมชาติเวลส์ เตรียมทำศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก พบสาธารณรัฐเช็ก วันศุกร์นี้ และแรมซี่ย์ ก็เตรียมนำลูกทีมลงสนามในฐานะกัปตัน

 

มีกระแสข่าวลือออกมาเป็นระยะเรื่องยูเวนตุส เตรียมเลหลังขาย แรมซี่ย์ ทิ้งออกจากทีมหลังนักเตะมักมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เจ้าตัวออกมายืนกรานว่า เขาสามารถลงเล่นสม่ำเสมอได้ ถ้าได้รับการจัดการเรื่องความฟิตอย่างถูกต้องจากทางต้นสังกัด

 

"ปรัชญาและการฝึกซ้อมที่สโมสรแตกต่างจากทีมงานที่ทำอยู่กับทีมชาติเวลส์ หลายคนที่นี่ดูแลผมมานานหลายปี" แรมซี่ย์ กล่าว

 

"พวกเขารู้วิธีที่จะทำให้ผมพร้อมที่สุด วิธีที่จะทำให้ผมเล่นได้หลายๆเกมติดต่อกัน เหมือนอย่างในช่วงยูโร 2020 ผมสามารถเล่นต่อเนื่องและทำผลงานที่ดีได้"

 

"เนื่องจากผมเป็นใส่สุดเพื่อรีดศักยภาพที่ดีที่สุดในเกม บางครั้งก็ต้องการการพักฟื้นฟูร่างกายตลอดทั้งสัปดาห์มากกว่าทำงานอยู่บนพื้นหญ้าเป็นเวลานาน ความเหนื่อยล้ามากๆที่จะเกิดขึ้นจากเกม การฟื้นตัวถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผม"

 

แรมซี่ย์ ไม่มีชื่ออยู่ในทีมยูเวนตุส นัดพบเชลซี และโตริโน่ เนื่องจากกล้ามเนื้อมีอาการล้า แต่ยังถูกเรียกมาติดทีมชาติเวลส์ และได้รับคำยืนยันว่าจะได้เล่นที่ปราก และกุนซือ โรเบิร์ต เพจ ก็แสดงความมั่นใจว่า แรมซี่ย์ จะสามารถช่วยทีมนัดต่อไปที่จะพบเอสโตเนีย ที่ทาลินน์ ในวันจันทร์ได้ด้วย


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: