เฮนริค มคิทาร์ยาน : ผมขอขอบคุณทุกคนที่ทำงานในโรม่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโชเซ่

เฮนริค มคิทาร์ยาน : ผมขอขอบคุณทุกคนที่ทำงานในโรม่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโชเซ่

เฮนริค มคิทาร์ยาน : ผมขอขอบคุณทุกคนที่ทำงานในโรม่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโชเซ่

 

เฮนริค มคิทาร์ยาน แนวรุกชาวอาร์เมเนีย เปิดใจและยกย่องว่า การคว้าแชมป์ ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก กับ อาแอส โรม่า คือเรื่องราวที่สมบูรณ์แบบ หลังจากย้ายมาอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน

 

อดีตแข้งทีมชาติอาร์เมเนียใช้เวลา 3 ปีในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก้ โดยถือเป็นรายแรกที่ได้รับสัญญายืมตัว หลังจากเล่นให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล ในอังกฤษ

 

มคิทาร์ยานลงเล่นให้โรม่า 117 นัด มีเพียง 4 คนเท่านั้นที่ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับสโมสร และมีส่วนสนับสนุนโดยตรงต่อ 55 ประตู

 

ไม่นานหลังจากเปิดตัวกับทัพ 'งูใหญ่' มิดฟิลด์วัย 33 ปีได้ออกมากล่าวคำอาลาต่อแฟนบอล 'หมาป่ากรุงโรม' และยังกล่าวยกย่อง โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของทีม

 

“โรม่าเป็นสโมสรที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง การสนับสนุนของพวกคุณยอดเยี่ยมมาก และผมจะภูมิใจกับมันเสมอ" มิคกี้ เปิดใจ

 

“เมื่อผมสวมเสื้อตัวนี้เป็นครั้งแรก ผมมีเป้าหมาย เพื่อให้สโมสรนี้ชนะและทำให้แฟน ๆ ที่ยอดเยี่ยมมีความสุข บรรลุเป้าหมายในติรานา!"

 

“ชัยชนะครั้งนี้เป็นบทสรุปที่สมบูรณ์แบบสำหรับสามปีของผมกับจัลโล่รอสซี่ ตอนนี้ถึงคราวต้องบอกลาแล้ว"

 

“ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ทำงานในสโมสรสำหรับความสัมพันธ์พิเศษที่สร้างขึ้นร่วมกันตลอดหลายปีที่ผ่านมา"

 

“ขอบคุณมากสำหรับทีมงานด้านเทคนิคของเรา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณ มูรินโญ่ สำหรับความไว้วางใจและความใส่ใจที่เขามีต่อผม และสำหรับแรงจูงใจพิเศษที่เขามอบให้ผมในฐานะผู้เล่น"

 

“ผมทุ่มเททุกอย่างเพื่อ โรม่า ทั้งในและนอกสนาม มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เล่นที่นี่ และผมจะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ที่เราเคยมีร่วมกัน”

 

“สโมสรแห่งนี้และกรุงโรมจะอยู่ในใจผมตลอดไป ผมรักคุณ”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: