วอยเชียจ เชสนี่ : ผมบอกเขาว่าผมขอเดิมพันกับเขา 100 ยูโรว่าเขาจะไม่ได้จุดโทษ

วอยเชียจ เชสนี่ : ผมบอกเขาว่าผมขอเดิมพันกับเขา 100 ยูโรว่าเขาจะไม่ได้จุดโทษ

วอยเชียจ เชสนี่ : ผมบอกเขาว่าผมขอเดิมพันกับเขา 100 ยูโรว่าเขาจะไม่ได้จุดโทษ

 

วอยเชียจ เชสนี่ ผู้รักษาประตูทีมชาติโปแลนด์เผยว่า เขาพนันกับลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนติน่า 100 ยูโร ระหว่างเกมฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย เมื่อคืนที่ผ่านมา


ผู้รักษาประตูยูเวนตุส วัย 32 ปี ปฏิเสธลูกยิงจากจุดโทษของ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่า เกมนี้ทัพฟ้าขาวได้ลูกจุดโทษในนาทีที่ 34 หลัง VAR ชี้ว่า เชสนี่ ไปทำฟาล์วเมสซี่ ในจังหวะที่นายทวารโปแลนด์กระโดดจะปัดบอลแต่มือไปฟาดใส่ใบหน้าของเมสซี่ซึ่งโหม่งข้ามคานไปแล้ว และนายทวารม้าลายของก็ไม่คิดด้วยซ้ำว่านั่นเป็นการทำฟาล์ว


ฮีโร่จุดโทษของโปแลนด์เปิดเผยว่าเขามั่นใจมากว่า ไม่มีการทำฟาล์วใดๆ และเขาเดิมพัน '100 ยูโร' กับเมสซี่ในขณะที่ VAR กำลังตรวจสอบจังหวะนี้ในสนาม สเตเดียม 974 น่าเสียดายที่เชสนี่คงจะต้องเสียเงินหลังจากที่ผู้ตัดสิน แดนนี มักเกลี่ ชี้ไปที่จุดโทษหลังจากที่ไปตรวจสอบเหตุการณ์บนจอภาพข้างสนาม


ในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ TV 2 Sport ของนอร์เวย์ อดีตผู้รักษาประตูอาร์เซนอลเปิดเผยรายละเอียดการเดิมพันของเขาและเมสซี่ ก่อนที่จะยอมรับว่าตอนนี้เขาอาจถูก 'แบน' โดยฟีฟ่าเนื่องจากละเมิดกฎการพนัน "ไม่ ผมไม่ (คิดว่าจะเป็นจุดโทษ)" เชสนี่กล่าว


"เราคุยกันก่อนจุดโทษ และผมบอกเขาว่าผมขอเดิมพันกับเขา 100 ยูโรว่าเขาจะไม่ได้ (จุดโทษ)" "ดังนั้นผมจึงแพ้พนันกับเมสซี่ ผมไม่รู้ว่าเรื่องนั้นได้รับอนุญาตในฟุตบอลโลกหรือไม่ ผมอาจจะถูกแบนสำหรับมัน แต่ตอนนี้ผมไม่สนใจแล้ว"


"ผมโชคดีสองครั้งในการแข่งขันครั้งนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในอาชีพนักเตะ ฟุตบอลโลกคือจุดสูงสุดและนี่คือสิ่งพิเศษ"


'"ยังมีงานอีกเล็กน้อยที่ต้องทำต่อไปเช่นกัน แต่ในการเซฟจุดโทษของเมสซี่ คุณต้องมีโชคด้วยเช่นกัน"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: