เธียร์รี อองรี : ผมมีความสุขกับ ลูกากู มาก เขาดูฟิตขึ้นมากและดูผอมลงด้วย
295
ตำนานดาวยิงของ อาร์เซน่อล ออกมาชื่ชม โรเมลู ลูกากู กองหน้าไซส์บิ๊กของ อินเตอร์ มิลาน ว่าดูมีรูปร่างที่ดี
เธียร์รี อองรี : ผมมีความสุขกับ ลูกากู มาก เขาดูฟิตขึ้นมากและดูผอมลงด้วย
เธียร์รี อองรี ตำนานดาวยิงของ อาร์เซน่อล ออกมาชื่ชม โรเมลู ลูกากู กองหน้าไซส์บิ๊กของ อินเตอร์ มิลาน ว่าดูมีรูปร่างที่ดีขึ้นกว่าเดิม หลังลงมายิงประตูชัยช่วยให้ทีมเอาชนะ เอฟซี ปอร์โต้
ดาวยิงทีมชาติเบลเยี่ยมล้มเหลวในการย้ายมาเล่นกับ "สิงห์บลูส์" เมื่อฤดูกาลที่แล้วจนโดนปล่อยตัวกลับไปให้ อินเตอร์ มิลาน ยืมตัวใช้งานในซีซั่นนี้ ซึ่งเจ้าตัวเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาและทำ 2 ประตูในสองเกมหลัง โดยเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาทำประตูชัยให้ทีมเอาชนะ ปอร์โต้ ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก
ก่อนหน้านี้ เป๊ปเป้ มาร็อตต้า ซีอีโอของ 'งูใหญ่' เผยว่าทาง ลูกากู ต้องแบกน้ำหนัก 103 กิโลกรัมและยังไม่ฟิตเต็มที่ แต่ทาง อองรีมองว่ากองหน้าร่างตู้เย็นรายนี้มีรูปร่างที่ดีขึ้นกว่าเดิม
“ผมมีความสุขกับ ลูกากู มาก เขาดูฟิตขึ้น, ดูผอมลง เขาต้องการสิ่งนี้" อองรี กล่าวผ่าน CBS Sport
“ผมคิดว่าเขาผิดหวังที่ไม่ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง คำตอบเดียวที่คุณสามารถพิสูจน์ได้คือผลงานในสนาม และเขาก็ทำมันได้”
"นี่เป็นการโหม่งที่ยอดเยี่ยม บอลพุ่งเข้ามาน้ำหนักพอดีจากการเปิดที่ยอดเยี่ยม นั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำ คุณได้โอกาสลงสนามและพยายามสร้างผลกระทบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถตั้งคำถามให้โค้ชได้ว่า 'ครั้งหน้าผมดีพอจะเป็นตัวจริงหรือยัง' "