แกรี่ เนวิลล์ : ผมยังคิดว่าเขาควรจะย้ายออกไป เขาควรจะได้เล่น 40-45 เกมต่อซีซั่น

เนวิลล์แนะ ลินการ์ด ย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แกรี่ เนวิลล์ : ผมยังคิดว่าเขาควรจะย้ายออกไป เขาควรจะได้เล่น 40-45 เกมต่อซีซั่น

 

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็กขวาของทีม ชี้ว่า เจสซี่ ลินการ์ด ควรจะได้ลงเล่นถึง 40-45 เกมต่อฤดูกาล ซึ่งเป็นจำนวนเกมการแข่งขันที่จะได้รับ หากตัดสินใจย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


การย้ายทีมของดาวเตะวัย 28 ปี ไม่ได้เกิดขึ้น แม้ว่านักเตะจะทำผลงานให้กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อถูกปล่อยออกไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง และเดวิด มอยส์ ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีมอย่างถาวร


ลินการ์ด กลับมาลงสนามเป็นตัวสำรอง และทำประตูชัยให้กับทีมในเกมที่บุกไปเอาชนะเวสต์แฮมฯ ได้ 2-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และเนวิลล์ เชื่อว่า นักเตะควรจะได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอกับที่ไหนสักที่


“ผมยังคงยืนยันว่า เขาควรจะย้ายออกไป แต่กับช่วงเวลาของเขา ผมมีความสุขที่ได้เห็นเขากลับมา หลังจากผ่านเกมยุโรปกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา” เนวิลล์ กล่าวกับสกาย สปอร์ต


“เขากลับมา และทำประตูชัยให้กับทีมได้ มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของเขา เขามีคาแร็คเตอร์ที่ดี เขาเป็นนักเตะที่ดีมากๆ และผมก็รู้สึกว่า เขาควรจะได้เล่น 40-45 เกมต่อฤดูกาล”


“เขาจะไม่ได้รับสิ่งนั้นจากยูไนเต็ด ในเรื่องของการลงสนามครบ 90 นาที แต่เขาเป็น 1 ในนักเตะของพวกเขาได้ ผมรู้สึกว่าเขายังทำประโยชน์ได้ แต่เมื่อผมคิดถึงตัวเจสซี่ เอง เขาควรจะย้ายออกไป ยูไนเต็ด ควรจะเป็นทีมที่ดีกว่า เมื่อมีนักเตะอย่าง ลินการ์ด อยู่ในทีม”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: