ซน เฮือง-มิน : ผมพยายามจะทำให้ดีที่สุด ผมทำได้ 2 แอสซิสต์ ทุกคนยอดเยี่ยมมาก


ซน เฮือง-มิน : ผมพยายามจะทำให้ดีที่สุด ผมทำได้ 2 แอสซิสต์ ทุกคนยอดเยี่ยมมาก

 

ซน เฮือง มิน ตัวรุกของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส กล่าวถึงการตอบสนองในการทำประตูเวลานี้ หลังต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงหลายเกมที่ผ่านมา

 

สเปอร์ส เปิดบ้านเอาชนะแอสตัน วิลล่า ไปด้วยสกอร์ 2-1 หลังเจอกับผลการแข่งขันที่น่าผิดหวังในช่วงหลายเกมหลังสุด โดยกองหน้าชาวเกาหลีใต้ทำ 2 แอสซิสต์ในเกมนี้ และกล่าวถึงการตอบสนองของทีม และการสร้างผลงาน

 

“มันเป็นชัยชนะที่ทำให้พวกเรามีพลังที่ดี และแนวทางที่พวกเราเล่นในเกมนี้มันแตกต่างกันออกไป พวกเราต้องการสิ่งนั้น โดยเฉพาะก่อนเกมทีมชาติ มันเป็นความรู้สึกที่ดี กับการคว้าชัยชนะในเกมนี้ และมันก็ดำเนินต่อไป” ซน กล่าว

 

“พวกเราเล่นให้ได้มากกว่านี้ ซึ่งมันแตกต่างจาก 2 สัปดาห์ก่อนมากกว่า พวกเราเล่นโดยปราศจากความกลัว และพวกเราสนุกกับมัน แม้พวกเราจะเสียบอล กับ 3 เกมหลังสุด มันเป็นความพ่ายแพ้ที่พวกเราไม่ต้องการ และความมั่นใจก็ลดลง แต่พวกเราก็ตอบสนองกันได้ดี และกลับมาได้”

 

“ทุกๆ เกมผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดด้วยตัวของผม พร้อมกับพลังที่ดี ผมทำได้ 2 แอสซิสต์ แต่ทุกคนก็ยอดเยี่ยมมาก ผมแค่เปิดบอลเข้าไป ผ่านบอลเข้าไป”

 

“ทุกคนมีประสบการณ์ ทุกคนต้องการชนะ และรับผิดชอบ พวกเราต้องมีความคิดนี้ เมี่อพวกเราชนะได้ ไม่ว่าจะเป็นอะไร ฤดูกาลอีกยาวไกล และพวกเราก็เริ่มจากศูนย์อีกครั้งในเกมถัดไป”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: