ไม่คิดมาก ! ฉัตรมงคล ประทับใจสุดๆ ได้ประเดิมสนามตัวจริงกับทัพ บีจี

ฉัตรมงคลกองกลางบีจี ปทุมประทับใจที่ได้ประเดิมสนามตัวจริงนัดแรก

ไม่คิดมาก ! ฉัตรมงคล ประทับใจสุดๆ ได้ประเดิมสนามตัวจริงกับทัพ บีจี

 

ฉัตรมงคล ทองคีรี กองกลางวัย 24 ปีของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยสุดประทับใจที่ได้ประเดิมสนามตัวจริงนัดแรกให้กับทัพ "เดอะ แรบบิท" ในเกมที่บุกเสมอ ชลบุรี เอฟซี 1-1 แต่เสียดายที่ทีมพลาดเก็บสามคะแนน มั่นใจทีมคืนฟอร์มเกมรับมือ ราชบุรี มิตรผลฯ วันศุกร์ที่ 10 ก.ย.นี้

 

ฉัตรมงคล เผยว่า "ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้ลงเล่นให้กับสโมสรฯ ในฐานะผู้เล่นตัวจริงนัดแรก ส่วนฟอร์มของผมก็รู้สึกพอใจในระดับหนึ่ง แต่รู้สึกเสียดายที่ทีมไม่ได้สามแต้มตามที่หวังเอาไว้มากกว่า แน่นอนว่าทุกๆ เกมที่ผมลงเล่นต้องปรับปรุงและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพื่อทำผลงานให้ดีที่สุดในแต่ละเกม"

 

"ส่วนการเล่นร่วมกับเพื่อนๆ พี่ๆ ในทีมก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรามีเวลาฝึกซ้อมด้วยกันมานานทุกคนมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี เกมที่ผ่านมาผมมองว่าด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นการได้หนึ่งคะแนนถือว่าเป็นเรื่องที่น่าพอใจ แต่นั่นเป็นเพียงเกมแรกเราจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ในเกมต่อๆ ไป โดยเฉพาะเกมกับ ราชบุรีฯ ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งพวกเราทุกคนหวังว่าจะเก็บชัยชนะให้ได้"

 

สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมการแข่งขันไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 2 ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: