เพราะอะไร ! วิดมาร์ เผยเหตุ สุมัญญา หลุดเป็นสำรองใน บีจี ชุดนี้

เพราะอะไร ! วิดมาร์ เผยเหตุ สุมัญญา หลุดเป็นสำรองใน บีจี ชุดนี้

 

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยันมั่นใจขุมกำลังเกมรับ พร้อมตอบคำถามประเด็นโอกาสลงสนามของ สุมัญญา ปุริสาย ในงานแถลงข่าว “รีโว่ ไทยลีก มีตเดอะเพรส” (รูปแบบ zoom ) ก่อนการแข่งขัน ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 แมตช์เดย์ 6 พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น.

 

โดยกุนซือชาวออสซี่กล่าวว่า “บิลล์ [โรซิมาร์] คือผู้เล่นที่อันตราย ซึ่งมีสัญชาตญาณที่ดี และไม่ต้องใช้โอกาสมากมาย อย่างไรก็ตามยังมีผู้เล่นอย่าง เฟลิเป้ [อโมริม] ที่เราต้องจับตาดูเช่นกัน”

 

นอกจากนี้ วิดมาร์ ยังกล่าวถึงสถานการณ์ของขุมกำลังแนวรับ รวมถึงตัวเลือกในเกมรุกของ เดอะ แรบบิท ว่า “ผมไม่มองว่าเรามีปัญหาเกมรับ จริงอยู่ที่เราขาดแนวรับอย่าง วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ และ อันเดรส ตูเญซ แต่สามเกมที่ผ่านมาซึ่งเราทำผลงานชนะสองเสมอหนึ่ง ทำให้ผมมั่นใจในตัวผู้เล่นที่ขึ้นมาทดแทน และทำผลงานได้ดี”

 

“สำหรับ [สุมัญญา ปุริสาย] กลับมาร่วมปรีซีซั่นค่อนข้างช้าเนื่องจากติดภารกิจทีมชาติ แต่เขาจำเป็นต้องเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก แม้ไม่ได้ปูพื้นฐานความฟิตมาก่อน เราจึงต้องให้เวลาเขาสักครู่เพื่อจับจังหวะการเล่นอีกครั้ง อีกทั้งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเขายังมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนบริเวณเอว ซึ่งเราต้องให้เวลาเขาอีกนิด”

 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 แมตช์เดย์ 6 ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะลงสนามในวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น. ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: