ลุย ! เจสซี่ ยอมรับขอนแก่นไม่ธรรมดาแต่ เมืองทอง จะชนะให้ได้ลุย ! เจสซี่ ยอมรับขอนแก่นไม่ธรรมดาแต่ เมืองทอง จะชนะให้ได้

 

เจสซี่ เคอร์แรน นักตะสารพัดประโยชน์ เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับว่าที่ผ่านมารู้สึกผิดหวังที่ทีมสร้างโอกาสได้มากมาย แต่ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้ ทว่าไม่คิดย่อท้อและจะเดินหน้าฝึกซ้อมเพื่อแก้ไขอย่างหนักต่อ โดยนักเตะชาวออสเตรเลีย ชี้ว่าทุกคนต่างต้องการให้ทีมมีผลงานที่ดีกว่านี้โดยเฉพาะในเรื่องการจบสกอร์

 

2 นัดที่ผ่านมา กิเลนผยอง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ ทั้งการบุกไปแพ้ การท่าเรือ เอฟซี 0-1 และเปิดบ้านเสมอ หนองบัว พิชญ เอฟซี 1-1 ทั้งๆที่รูปเกมเหนือกว่า โดยเฉพาะโอกาสในการทำประตูรวมกันสูงถึง 37 ครั้ง แต่ยิงได้เพียง 1 ลูก

 

นักเตะวัย 25 ปี กล่าวว่า "เสียดายที่ 2 เกมที่ผ่านมาเรายิงได้แค่ประตูเดียวทั้งๆ ที่สร้างโอกาสได้มากมาย แต่ทุกคนในทีมพยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว ซึ่งมันเป็นข้อที่เราต้องกลับไปแก้ไข"

 

"สำหรับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด คู่แข่งของเราซึ่งเป็นทีมน้องใหม่เช่นเดียวกับ หนองบัว พิชญ พวกเขาคือทีมที่แข็งแกร่ง ไทยลีก ในตอนนี้ทุกเกมคือเกมที่ยาก ถึงแม้เราจะมีเวลาพักและเตรียมตัวไม่มาก แต่ทุกคนก็พยายามกันอย่างเต็มที่ในการฝึกซ้อม เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเช่นเดิมอีก"

 

"เพื่อนๆ ทุกคนมีความมุ่งมั่นและกระหายที่จะลงไปแก้ตัวและยิงประตูให้ได้ เชื่อว่าการที่เราไม่ยอมแพ้ จะเป็นแรงผลักดันให้เรากลับมาเก็บ 3 คะแนนได้อีกครั้ง"

 

สำหรับ เมืองทอง จะเปิดบ้านพบกับ ขอนแก่น ณ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ ที่ 9 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: