ยังไม่พร้อม ! วิดมาร์ เผย ดิโอโก้ กลับมาช่วย บีจี ได้อีกทีเลกสอง


ยังไม่พร้อม ! วิดมาร์ เผย ดิโอโก้ กลับมาช่วย บีจี ได้อีกทีเลกสอง

 

ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศตั้งเป้าเก็บชัยชนะต่อเนื่องในงานแถลงข่าว “รีโว่ ไทยลีก มีตเดอะเพรส” (รูปแบบ zoom ) ก่อนการแข่งขัน ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดกลางสัปดาห์ที่ทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะบุกเยือนทัพ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น.

 

โดย ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชทัพ "เดอะ แรบบิท" กล่าวถึงความพร้อมเกมดังกล่าวว่า


"แน่นอนว่าเรากลับมามีความมั่นใจอีกครั้งหลังจากเก็บชัยชนะในลีกมา 5 เกมติดต่อกัน แต่เราก็ต้องทำงานหนักกันต่อไป โดยเฉพาะเกมกับ นครราชสีมาฯ ซึ่งเป็นทีมที่ดี มีสปิริตทีมที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีนักเตะต่างชาติที่แข็งแกร่ง ที่สำคัญพวกเขาได้เล่นในบ้าน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่เราต้องเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดสำหรับเกมนี้ "

 

"ส่วนอาการบาดเจ็บของ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ น่าจะไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ทันในช่วงเวลาที่เหลือของเลกแรกแน่นอนแล้ว"

 

"เราต้องเจอโปรแกรมที่หนักในแต่ละเดือน การหมุนเวียนผู้เล่นก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่เราต้องส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามในแต่ละเกม ซึ่งช่วงเวลาที่เหลือของเลกแรกเราหวังว่าจะเก็บแต้มให้มากที่สุด เพื่อโอกาสในการป้องกันแชมป์ต่อไป"

 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021-22 ระหว่างทัพ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ ทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ 5 และ AIS PLAY


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: