ต้องแก้ ! โค้ชโอ่งรับช็อค บีจีแพ้หนองบัวขาดลอย ไม่เคยเจอมาก่อน


ต้องแก้ ! โค้ชโอ่งรับช็อค บีจีแพ้หนองบัวขาดลอย ไม่เคยเจอมาก่อน

 

ควันหลงหลังเกมไทยลีกนัดตกค้างที่ บีจี บุกไปแพ้ หนองบัวพิชญ ขาดลอยด้วยสกอร์ 1-3 ทำให้ชวดทำคะแนนขึ้นไปทาบจ่าฝูงอย่าง แบงค็อก ทำให้ โค้ชโอ่ง ประเดิมกลับมาคุม บีจี อีกครั้งไม่สวยงามเท่าไหร่

 

หลังจบเกม โค้ชโอ่ง ดุสิต ได้เผยว่า “ตั้งแต่คุม บีจี มาไม่เคยแพ้ขนาดนี้ เป็นเรื่องที่ช็อคเหมือนกัน"

 

“แต่จริงๆ ครึ่งแรก เราทำได้ดี โอเคเลย ยอดเยี่ยม และ ได้ประตูนำด้วย แต่พอครึ่งหลังเสียเร็ว ผมว่าเราเร่งเกินไป เร่งจนความสมดุลในทีมไม่มีเลย ส่งบอลก็พลาด คือ เร่งจะเอาอย่างเดียวเลย ทำให้เกมผิดพลาด และ หนองบัว ก็ใช้ความผิดพลาดของเรา มาโจมตีเรา ก็ต้องชม หนองบัว ที่ทำได้ดี แต่เราเองก็ผิดพลาดกันเยอะมาก”

 

“ไม่ว่าจะเป็นลูกกลางอากาศ ซึ่งเราไม่เคยเสียแบบนี้ เพราะมี 3 ยักษ์อยู่แล้ว แต่เราก็มาผิดพลาดจาก 2 ลูกที่เสีย ก็ยอมรับว่าคงเฟลไปทั้งหมด แต่ทำยังไงจะให้กลับมาใหม่ ผมว่ารูปแบบ วิธีการเล่น โอเคแล้ว แค่ปรับเรื่องจิตใจดีกว่า ผมว่าเขาเสียง่ายเกินไป ทำให้เกมรวนไปเลย และ เสียไปถึง 3 ลูก ก็ค่อนข้างน่าผิดหวัง”

 

“ส่วนตัวผมเป็นโค้ช ต้องยอมรับทุกอย่าง ไม่ว่าจะกระแส วิจารณ์ และ ดราม่า ก็รู้ว่าวันนี้จะเกิดอะไรขึ้น หลังเราแพ้ ก็ยอมรับทั้งหมดครับ สิ่งสำคัญต้องกลับไปปรับจูนเรื่องจิตใจ กลับมาให้ได้ เพราะมีเกมใหญ่กับ การท่าเรือ รออยู่ ก็ต้องเอาเรื่องจิตใจ และ ร่างกาย กลับมาให้ได้ก่อน”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: