เซ็ง ! มาริโอรับ เมืองทองเล่นไม่ดีเกมแพ้แบงค็อก ยกเฮเบอร์ตี้แข้งดีสุดไทยลีก


เซ็ง ! มาริโอรับ เมืองทองเล่นไม่ดีเกมแพ้แบงค็อก ยกเฮเบอร์ตี้แข้งดีสุดไทยลีก

 

ควันหลงหลังศึกฟุตบอลไทยลีกที่ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ จ่าฝูงอย่าง ทรู แบงค็อก 1-3 พลาดสามแต้มสำคัญไปอย่างน่าเสียดาย หลังจบเกม มาริโอ ยูรอฟสกี้ เฮดโค้ช เมืองทอง ได้ออกมาเผยว่า

 

“อย่างแรกก็ขอแสดงความยินดีกับแบงค็อกที่เก็บ 3 แต้มได้ ผมคิดว่าเกมนี้เป็นอีกเกมที่รู้สึกแปลก ๆ เพราะหลังจากที่แบงค็อกโดนใบแดง แต่เราเล่นเกมที่ดูดร็อปกว่ามาตรฐาน หรือต่ำกว่ามาตรฐานไม่เป็นไปตามที่ผมต้องการ”

 

“ส่วนเกมนี้เป็นอีกเกมที่พิสูจน์ว่า เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส น่าจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในไทยลีกตอนนี้สำหรับผู้เล่นต่างชาติ แค่เขาคนเดียวก็สามารถเปลี่ยนเกมได้ทั้งหมด ก็อย่างที่เห็นประตูแรกเขาสามารถทำประตูได้ขนาดไหน ส่วนลูกสองเขาก็เปิดฟรีคิกได้แม่นยำมาก และลูกที่ 3 เขาก็โชว์ศักยภาพออกมา ซึ่งก็ไม่ได้อยากจะบอกว่าฝ่ายเขาเล่นดี แต่ว่าก็ต้องชื่นชมนักเตะคนใดคนหนึงที่สามารถรีดฟอร์มออกมาได้ขนาดนี้ ก็ต้องชื่นชมเขาที่สามารถทำได้ขนาดนี้”

 

“อย่างไรก็ตามเป็นอีกครั้งที่เราเสียประตูจากลูกเซ็ตพีช เราพยายามที่จะซ้อมและแก้ไขปัญหาเรื่องนี้หนักมาก แต่ก็ยังเสียจากจังหวะแบบนี้อยู่ ผมก็พยายามบอกกับน้อง ๆ ว่า ตอนนี้เราจะพอใจกับสิ่งที่เรามีไม่ได้ เราต้องทำงานให้หนักกว่าเดิม เพราะว่าทีมเราที่ค่าเฉลี่ยน้อยที่สุด ถ้าอยากให้ทีมไปได้ไกลกว่านี้ พัฒนาได้มากกว่านี้ เราก็ต้องทำงานให้หนักมากกว่านี้ และก็ต้องจริงจังให้มากกว่านี้”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: