เลอสันต์เทียมราชยืนยัน ติดทีมชาติไทยครั้งเดียวในชีวิตผมไม่เสียใจ


เลอสันต์เทียมราชยืนยัน ติดทีมชาติไทยครั้งเดียวในชีวิตผมไม่เสียใจ

 

เลอสันต์ เทียมราช ดาวเตะทีมหนองบัว พิชญ ยืนยันหากการติดทีมชาติไทยเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิตของการเป็นนักฟุตบอล สำหรับตัวเขามันก็คุ้มค่าแล้วในชีวิตนี้

 

เลอสันต์ ถูกเรียกตัวมาติดทีมชาติเป็นครั้งแรกในการอุ่นเครืองตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ เดือนมีนาคม ที่จะพบกับ เนปาล และ ซูรินาม ในวันที่ 24 และ 27 มีนาคมนี้

 

"ผมก็รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้มีโอกาสได้ติดทีมชาติครั้งแรกในชีวิต วินาทีแรกที่รู้ ผมพูดไม่ออกเลย มันตื้นตันมากที่ตัวเองมีชื่อติดทีมชาติชุดนี้" เลอสันต์ กล่าว

 

"ตอนแรกเรามองว่าทีมชาติไทย มันไกลตัวเรามากเลยนะ เราได้แต่หวังว่าสักวันจะมีโอกาส อยากจะมีโอกาสสักครั้ง มันก็คงเพียงพอแล้ว"

 

"ถ้าหลังจากนี้ไม่ติดอีก ผมก็จะไม่รู้สึกเสียใจเลย เพราะการติดทีมชาติไทยสักครั้งมันคือรางวัลตอบแทนการเล่นฟุตบอลมาทั้งชีวิต"

 

"ผมเองก็หวังว่าตัวเองจะได้ประสบการณ์ จากทุกคนในทีมที่มาติดทีมชาติไทยในครั้งนี้ ผมหวังว่าจะได้ประสบการณ์ เรียนรู้จากคนที่มีความสามารถ และเอามาใช้ในการเล่นฟุตบอลในช่วงหลังจากนี้ต่อไป"

 

"ผมเองก็แอบหวังลึกๆ ว่าจะได้ติดทีมชาติอีกครั้ง แต่ให้มันเป็นเรื่องอนาคต แน่นอนว่าผมอยากติดทีมชาติ ต่อๆไป ฝากถึงแฟนบอลชาวไทยทุกคน ช่วยมาชมมาเชียร์ให้กำลังใจผม ในการติดทีมชาติไทยครั้งแรกด้วยนะครับ มันเป็นครั้งแรก ก็ขอแรงเชียร์แรงใจ แฟนบอลทั่วประเทศไทย รวมถึง หนองบัวลำภู ด้วยครับ"

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: