TECHNOLOGY UPDATE

:

เปิดตัว Nikon Coolpix A300 สำหรับคนโซเชียล

กล้องnikon : การถ่ายภาพทั่วไปที่ดูทันสมัยและสีสันสดใส ด้วยตัวกล้องอลูมีเนียมคุณภาพเยี่ยม A300 ที่มาพร้อมการซูมแบบออพติคอล 8 เท่า และ Dynamic Fine Zoom 16 เท่า โดดเด่นด้วยรูปทรงน้ำหนักเบาและบางเฉียบ จึงเหมาะกับการเป็นเพื่อนคู่ใจขนาดกระเป๋าสำหรับการบันทึกภาพช่วงวันหยุด โอกาสพิเศษ และเหตุการณ์สำคัญต่างๆ มาพร้อม 20.1 ล้านพิกเซลใช้งานจริง และเลนส์ NIKKOR มุมกว้าง 25 มม. (เทียบเท่าฟอร์แมต 35 มม.) คุณภาพของภาพระดับสูง และประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นใจได้กับการเก็บภาพในงานปาร์ตี้บาร์บีคิวหรือแม้แต่การตระเวนร้านกาแฟน่ารักๆ

Nikon Coolpix A300

Nikon Coolpix A300


เมื่อใช้การซูมแบบออพติคอลหรือการถ่ายภาพขณะกำลังเคลื่อนที่ ระบบลดภาพสั่นไหว (VR) ประสิทธิภาพสูงจะลดอาการสั่นของกล้องโดยให้ผลเทียบเท่าความความไวชัตเตอร์ที่เร็วกกว่าปกติ 3.0 สต็อป เพื่อภาพที่คมชัด คมชัดแม้จะไม่ใช้ขาตั้งกล้อง นอกจากนี้ ระยะโฟกัสประมาณ 2 ซม. สำหรับการถ่ายภาพมาโครยังช่วยให้ผู้ใช้เข้าประชิดวัตถุเพื่อจับรายละเอียดที่เล็กที่สุด

Nikon Coolpix A300 มาพร้อมกับการค้นหาเป้าหมายโฟกัสอัตโนมัติ (AF) เพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุที่ต้องการถ่ายอยู่ในในโฟกัสเสมอ สำหรับการสร้างสรรค์ภาพวิดีโอ สามารถบันทึกภาพยนตร์ HD ได้ในฟอร์แมต 720/30p เพียงการกดปุ่มบันทึกภาพยนตร์ ผู้ใช้ที่ต้องการถือกล้องถ่ายภาพจะได้รับการสนับสนุนจากระบบ VR แบบไฮบริด 4 ทิศทาง ที่ช่วยในการลดผลจากอาการสั่นของกล้องเพื่อการบันทึกความทรงจำในรูปแบบวิดีโออันสมบูรณ์แบบ

Nikon Coolpix A300 ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ด้วยคุณสมบัติอันหลากหลายที่จะช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์ภาพถ่ายในแบบที่ต้องการ มีการแนะนำคุณสมบัติต่างๆ มากมายให้แก่ผู้ใช้ด้วยโหมด “วิธีใช้” ใหม่ ซึ่งแสดงคำอธิบายฟังก์ชั่นต่างๆ ของตัวกล้องโดยอัตโนมัติ ในระหว่างการการถ่ายภาพ ตัวเลือกโหมดอัตโนมัติจะกำหนดการตั้งค่าของกล้องโดยอัตโนมัติสูงสุดถึง 10 ฉากในสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย ตั้งแต่พื้นที่ย้อนแสงไปจนถึงภาพบุคคลยามค่ำคืน การเลือกโหมดพาโนรามาแบบช่วยเหลือช่วยให้การจับภาพทิวทัศน์อันงดงามเป็นไปได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เวลาทำงานตัดต่อภายหลังที่ยุ่งยาก การถ่ายภาพเซลฟี่พร้อมสำหรับลงสื่อสังคมก็ทำได้ง่ายด้วยตัวเลือกรีทัสใบหน้าที่มีให้เลือกมากมายทั้งขณะถ่ายภาพและการแสดงภาพ โดยใช้โหมดภาพบุคคลอัจฉริยะและ Glamour Retouch

Nikon Coolpix A300 ของ Nikon มาพร้อมสีสันสดใสทั้งสีแดง สีดำ สีเงิน สีชมพู และสีแดงแบบมีลวดลาย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: