TECHNOLOGY UPDATE

:

ไกด์ เซ็นสมาร์ท เปิดตัวกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบตาเดียวรุ่นใหม่ ทีเค เจ็นทู คิทัลฟาไกด์ เซ็นสมาร์ท เปิดตัวกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบตาเดียวรุ่นใหม่ ทีเค เจ็นทู คิทัลฟา


สำหรับ คิทัลฟา (Kitalpha) เป็นดาวฤกษ์ที่สว่างที่สุดในกลุ่มดาวม้าแกลบ (Equuleus) โดยมีความสว่างมากกว่าดวงอาทิตย์ถึง 52.5 เท่า ส่องแสงสว่างสุกใส เช่นเดียวกับกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบตาเดียว ทีเค เจ็นทู คิทัลฟา (TK Gen2 Kitalpha) รุ่นใหม่จากไกด์ เซ็นสมาร์ท (Guide Sensmart) ที่มาพร้อมกับความสามารถใหม่และความสามารถเดิมแบบยกระดับในการมองกลางคืน แสงเลเซอร์ชี้จุด และไฟกลางแจ้งที่ช่วยให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับการสำรวจโลกผ่านความมืดมิดได้

กล้อง TK รุ่นใหม่ตัวนี้มาพร้อมกับเครื่องตรวจจับอินฟราเรดที่พัฒนาขึ้นเองของไกด์ และเทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำให้จับภาพได้คมชัด อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ทรงประสิทธิภาพ เช่น การบันทึกภาพและวิดีโอ การซูมที่ราบรื่น การกะระยะ และ PIP รองรับการสังเกตภาพในแบบของคุณในโหมดการถ่ายภาพแบบต่าง ๆ

กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบตาเดียวของไกด์ตัวนี้ เลือกเปิดตัวครั้งแรกที่งานฮันท์เอ็กซ์ ประจำปี 2565 (HuntEx2022) ตั้งแต่วันที่ 22-24 เมษายนในเมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ จากเหตุไม่คาดฝันที่เกิดไฟฟ้าขัดข้อง ทำให้ผู้เยี่ยมชมอยู่ในความมืดทั่วทั้งงานในวันสุดท้าย ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ผู้เข้าชมที่มายังบูธของไกด์ เซ็นสมาร์ทรู้สึกโกรธแต่อย่างใด แต่กลับเป็นโอกาสให้ผู้เข้าชมได้นำกล้องถ่ายภาพความร้อนตัวนี้ไปใช้มองในความมืด

การออกแบบกล้องที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ทำให้ใช้งานด้วยมือเดียวได้สบายและพกพาได้สะดวก และปุ่มที่ออกแบบมาต่างกันก็ช่วยให้สามารถทำงานในที่มืดสนิทได้ ผู้เข้าชมชอบคุณภาพของภาพที่น่าทึ่งและพวกเขาไม่สามารถละมือจากกล้องได้ การตรวจจับในระยะ 3 กม. ช่วยให้มั่นใจว่าจะใช้ส่องทางไกลได้อย่างปลอดภัย ซึ่งนำมาใช้ในการสังเกตสัตว์ได้

เนื่องจากกล้องถ่ายภาพความร้อนเป็นเครื่องมือการดูเป้าหมายแบบไม่สัมผัส ตัวกล้องจึงซ่อนไว้ได้ง่ายและหาเจอได้ยาก ทำให้สะดวกต่อการสังเกตสัตว์เคลื่อนไหวเร็วจากที่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดย 3 โหมดการถ่ายภาพจะทำให้สัตว์ต่าง ๆ ดูโดดเด่น และเลนส์ LCOS สามารถป้องกันหยดน้ำหรือฝ้าเกาะเลนส์ ช่วยให้ผู้ใช้มองสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจน


นอกจาก TK Gen2 แล้ว ไกด์ เซ็นสมาร์ทจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ล่าสุดที่นิทรรศการมิลิโปล กาตาร์ (MILIPOL QATAR) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24-26 พฤษภาคม 2565 ในศูนย์ประชุมและนิทรรศการโดฮา (Doha Exhibition & Convention Center)

นิทรรศการมิลิโปล กาตาร์ (MILIPOL QATAR)

ที่บูธ #C070 ไกด์ เซ็นสมาร์ทจะจัดแสดงนวัตกรรมถ่ายภาพความร้อนสำหรับปิโตรเลียมและโลหะวิทยา, สำหรับเครื่องกลและไฟฟ้า และสำหรับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และการประยุกต์ใช้จะพร้อมหารือเกี่ยวกับข้อกำหนดเฉพาะของผู้ใช้

#C070 ไกด์ เซ็นสมาร์ท

ขอเชิญเข้าชมบูธของ Guide Sensmart เพื่อดูข้อเสนอทั้งหมดของบริษัท


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: