อัปเดตข่าวลือล่าสุด! AirPods Pro 2 จะไม่มีฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจอัปเดตข่าวลือล่าสุด! AirPods Pro 2 จะไม่มีฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ


ไม่รู้ว่ารายงานนี้จะจริงหรือไม่ เพราะล่าสุดมีข้อมูลจาก Mark Gurman นักข่าวคนดังจาก Bloomberg นักแม่นข่าวลือเผยว่าตัวเองไม่เชื่อว่า AirPods Pro 2 จะได้รับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ และ วัดอุณหภูมิร่างกาย ตามที่เคยมีข่าวลือก่อนหน้านี้

โดย Mark Gurman ได้กล่าวเพิ่มว่า โดยในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีข่าวลือออกมมากมายว่า AirPods Pro 2 รุ่นใหม่จะมาพร้อมความสามารถในการระบุอัตราการเต้นของหัวใจหรืออุณหภูมิร่างกายของผู้สวมใส่ และเมื่อเดือนที่แล้ว มีข่าวลือจาก 52Audio ว่าหูฟัง ‌AirPods Pro‌ 2 จะสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและอุณหภูมิร่างกายจากภายในหูได้

รายงานเดียวกันนี้ยังระบุว่า ‌AirPods Pro‌ 2 จะมี USB-C ชิป H1 ที่อัปเดต และฟังก์ชัน Find My คงต้องรอดูกันต่อไปว่าแง่มุมอื่นๆ ของรายงานจะออกมาถูกต้องหรือไม่นั้นคือข้อมูลที่หลุดออกมามีความน่าเชื่อถือแค่ไหน? เราคงต้องรอลุ้นไปพร้อมกันในวันเปิดตัว

หากยังจำกันได้ Apple ไม่ได้ทำการอัปเดตใดๆ ให้แก่ AirPods Pro‌ ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 นอกเหนือจากเคสชาร์จ MagSafe ใหม่เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

และทาง Apple ถูกลือว่าจะเปิดตัว AirPods Pro รุ่นที่ 2 ในปลายปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับการเปิดตัว iPhone 14 และ Apple Watch Series 8 ต้องคอยติดตามกันต่อไป

ขอบคุณแหล่งที่มา macrumors


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: