TECHNOLOGY UPDATE

:

HTC Desire 10 Pro Dual sim

Review HTC Desire 10 Pro Dual sim
HTC Desire 10 Pro Dual sim มาพร้อมหน้าจอ 5.5 นิ้ว, กล้อง 20 ล้านพิกเซล และ RAM 4GB ระบบเสียงคุณภาพ


HTC Desire 10 Pro Dual sim
สำหรับ HTC Desire 10 Pro Dual Sim จุดเด่นของรุ่นนี้เป็นเรื่องของกล้องถ่ายภาพความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมระบบกันสั่น EIS สำหรับการถ่ายวิดีโอ, Laser auto-focus และ Auto HDR เต็มอิ่มทุกความบันเทิง ลำโพง BoomSound พร้อม Dolby Audio ระบบเสียงความละเอียดสูง 24 บิต Hi-Res

สเปค HTC Desire 10 Pro dual sim มีดังนี้

- หน้าจอแสดงผลกว้าง 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล (267 ppi)
- น้ำหนัก 165 กรัม
- ตัวเครื่องขนาด 156.5 × 76 × 7.86 มม.
- หน่วยประมวลผลแบบ Mediatek MT6755 Helio P10 Octa Core
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB
- หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 64GB รองรับ microSD card ความจุสูงสุด 2 TB
- กล้อง 20 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/2.2, พร้อมแฟลช Dual LED, Laser Auto Focus, แตะเลือกจุดโฟกัส (Touch Focus), ตั้งเวลาถ่ายภาพอัตโนมัติ (Self-Timer)
- กล้องด้านหน้า 13 ล้านพิกเซล, รูรับแสงขนาด ƒ/2.2
- รองรับ 2 ซิม
- ระบบปฎิบัติการ Android 6.0 (Marshmallow)
- แบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh (Standard Battery)
- มีให้เลือก 4 สีคือ Black, White, Blue, Bluelight

การออกแบบดีไซน์

HTC Desire 10 Pro Dual Sim ได้รับการออกแบบการดีไซน์ในสไตล์เมทัลลิกที่สง่างาม โดยมีขนาดหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล 267 ppi

HTC Desire 10 Pro Dual sim
มาพร้อมกับขอบที่มีความโค้งมนที่เป็นเอกลักษณ์ของ HTC ตัวเครื่องมีพื้นผิวด้าน ตีกรอบด้วยสีเมทัลลิก

HTC Desire 10 Pro Dual sim
หน้าจอด้านบนบริเวณกึ่งกลางมีช่องลำโพงสนทนา ด้านบนลำโพงคือเซ็นเซอร์ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะสนทนาแนบหู (Proximity sensor) และเซ็นเซอร์ปรับความสว่างหน้าจอ (Light sensor) ถัดมาฝั่งซ้ายมีเลนส์กล้องด้านหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ถัดออกไปเพียงเล็กน้อย


HTC Desire 10 Pro Dual sim
การออกแบบให้มีความโค้งมนและมีกรอบด้วยสีแบบเมทัลลิกนั้น ทำให้ HTC Desire 10 Pro Dual Sim นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ เห็นแล้วสะดุดตา

HTC Desire 10 Pro Dual sim
แล้วมาพร้อมกับคุณสมบัติขั้นสูงสุดอย่างเซนเซอร์ลายนิ้วมือที่อยู่ด้านหลังที่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน มันสามารปกป้องข้อมูล และรักษาความปลอดภัยด้วยลายนิ้วมือของ HTC Desire 10 pro ช่วยเก็บรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย แต่ปลดล็อกได้รวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส

HTC Desire 10 Pro Dual sim
เซนเซอร์รับรู้ลายนิ้วมือ ได้เกือบทุกมุมและทุกตำแหน่ง และด้วยฟังก์ชัน App Lock ใน Boost+ ลายนิ้วมือของคุณยังใช้ปกป้องแอพของคุณไม่ให้คนอื่นเปิดได้อีกด้วย

HTC Desire 10 Pro Dual sim
มาดูที่ขอบด้านซ้ายของตัวเครื่องกันดีกว่า ขอบด้านซ้ายจะประกอบด้วยปุ่มเพิ่มลดระดับเสียง และปุ่มปลดล็กเครื่องพร้อมทำหน้าที่เปิดปิดเครื่องด้วย โดยปุ่มจะถูกออกแบบให้มีลักษณะจำเพาะมีเพื่อให้ใช้งานง่าย

HTC Desire 10 Pro Dual sim
ด้านล่างตัวเครื่อง มีรูไมโครโฟนสนทนา ถัดมาเป็นช่องเสียบ USB หรือสำหรับ๙ร์จแบตเตอรี่ และถัดออกไปสุดคือลำโพง ที่มีระบบสียงคุณภาพสูงความละเอียดสูง 24 บิต Hi-Res


HTC Desire 10 Pro Dual sim
ด้านหลังตัวเครื่อง มีผิวสัมผัสมีความด้านของพื้นผิว ด้านบนซ้ายมีเลนส์กล้องด้านหลังความละเอียด 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมแฟลช Dual LED

HTC Desire 10 Pro Dual sim
ส่วนด้านล่างมีโลโก้ HTC ตามรูปแบบเดิมของ HTC ว่าจะต้องมีโลโก้ไว้ตรงกลางฝาหลังตัวเครื่องเสมอ กล้องถ่ายภาพ

HTC Desire 10 Pro Dual sim
HTC Desire 10 Pro dual sim มีกล้องถ่ายรูปด้านหลังความละเอียด 20 ล้านพิกเซล มีรูรับแสงขนาด ƒ/2.2, พร้อมแฟลช Dual LED, Laser Auto Focus, แตะเลือกจุดโฟกัส (Touch Focus), ตั้งเวลาถ่ายภาพอัตโนมัติ (Self-Timer) ส่วนกล้องด้านหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีรูรับแสงขนาด ƒ/2.2 เช่นเดียวกับกล้องหลัง

HTC Desire 10 Pro Dual sim
ในเรื่องของกล้องนั้น HTC Desire 10 Pro dual sim ที่มีความโดดเด่น มาพร้อมกับคุณสมบัติระดับ Pro เช่น ระบบป้องกันภาพสั่นไหวด้วยอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการถ่ายวิดีโอที่ราบรื่น และ Auto HDR ซึ่งรวมรูปถ่ายหลายช็อตเป็นรูปถ่ายคมชัดรูปเดียว และ Auto HDR ซึ่งรวมรูปถ่ายหลายช็อตเป็นรูปถ่ายคมชัดรูปเดียว

ซอฟแวร์
HTC Desire 10 Pro dual sim รันบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Android 6.0 (Marshmallow

HTC Desire 10 Pro Dual sim
เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ Freestyle Layout ของ HTC ปลดปล่อยคุณจากตารางบนหน้าจอ และความสร้างสรรค์ โดยลากไอคอน สติกเกอร์ และวิดเจ็ตไปได้ทุกที่ วางซ้อนกัน วางทับกัน จัดกลุ่ม และ อีกมากมาย คุณสามารถเชื่อมโยงสติกเกอร์เข้ากับแอพ และลบไอคอนบนหน้าจอออกไปทั้งหมดก็ยังได้

HTC Desire 10 Pro Dual sim
HTC Desire 10 Pro Dual sim ถูกขับเคลื่อน Mediatek MT6755 Helio P10 Octa Core RAM 4GB และ มีความจุภายใน 64GB (ขยายได้ถึง 2TB)

HTC Desire 10 Pro Dual sim
HTC Desire 10 Pro Dual sim มีให้เลือก 4 สี คือ Black, White, Blue, Bluelight

แบตเตอรี่
แบตเตอรี่มาตรฐาน 3,000 mAh (Standard Battery) การใช้งานแบตเตอรี่ เปิดรอรับสาย 3G 20 วัน (Standby Time)สนทนาต่อเนื่อง 3G 19 ชั่วโมง (Talk Time) ชมวีดีโอนานต่อเนื่อง 11 ชั่วโมง (Video playback time) ฟังเพลงต่อเนื่อง 53 ชั่วโมง (Music playback time)

สรุป
HTC Desire 10 pro Dual Sim พร้อมกล้องความละเอียดสูงทั้งกล้องหน้าและหลัง การดีไซน์ในสไตล์เมทัลลิกที่สง่างาม มาพร้อมกับคุณสมบัติขั้นสูงสุด เช่น เซนเซอร์ลายนิ้วมือที่ได้รับการผสมผสาน และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในขนาด 64GB ทั้งหมดนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีระดับ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: