TECHNOLOGY UPDATE

:

อุปกรณ์เสริม

 • เปิดตัวที่ชาร์จไฟแบบสายรองรับกำลังไฟรวมได้ 120W จาก Anker

  เปิดตัวที่ชาร์จไฟแบบสายรองรับกำลังไฟรวมได้ 120W จาก Anker

  สำหรับเรื่องของที่ชาร์จไฟบ้านรองรับอุปกรณ์ตอนนี้ก็มักจะมีกำลังขนดา 100W ที่มากสุดแต่อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องกำลังสูงว่าอาจจะจ่ายไฟไม่เต็มที่ หรือขนาดของมันเล็กอาจจะมีผลเรื่องของกำลังไฟ ล่าสุด Anker ได้เผยโฉมที่ชาร์จใหม่มีชื่อรุ่นว่า 547 Charger...

  13,067
 • Apple เปิดตัว watchOS 8 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Apple Watch

  Apple เปิดตัว watchOS 8 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Apple Watch

  Apple® ได้เผยโฉม watchOS® 8 ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติใหม่อันทรงพลังที่ทำให้ระบบปฏิบัติการบนอุปกรณ์สวมใส่ที่ล้ำหน้าที่สุดในโลกมีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคยในแง่ของการช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพดี แอ็คทีฟ และต่อติดกับทุกเรื่องอยู่เสมอ การอัปเดตแอป Wallet และแอป...

  8,696
 • DIZO บริษัทในกลุ่ม realme TechLife ประกาศเปิดตัว “Dizo GoPods D” หูฟังไร้สาย TWS

  DIZO บริษัทในกลุ่ม realme TechLife ประกาศเปิดตัว “Dizo GoPods D” หูฟังไร้สาย TWS

  DIZO แบรนด์แรกภายใต้ realme Techlife ecosystem ประกาศเปิดตัวหูฟังรุ่น “DIZO GoPods D” เทคโนโลยี TWS หูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ในราคาต่ำกว่า 1,000 บาท เสียงเบสคมชัด ทรงพลังด้วยแบตเตอร์รี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และเชิญชวนให้ทุกคนได้สัมผัสกับไล...

  6,388
 • ลือ! กล่องเคสหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ใช้ชาร์จไอโฟนแบบไร้สายได้ด้วย

  ลือ! กล่องเคสหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ใช้ชาร์จไอโฟนแบบไร้สายได้ด้วย

  มีรายงานจาก Nikkei Asian Review อ้างอิงจากแหล่งข่าวสายการผลิตระบุว่า ในอนาคตอันใกล้ เคสหูฟัง AirPods รุ่นใหม่จะถูกพัฒนาความสามารถให้สามารถเป็นแท่นชาร์จไร้สายสำหรับไอโฟนได้ด้วยในรูปแบบเดียวกับ AirPower...

  29,688
 • เกือบลืมไปแล้ว! คาด AirPower ของ Apple จะวางขายภายใน ก.ย. นี้

  เกือบลืมไปแล้ว! คาด AirPower ของ Apple จะวางขายภายใน ก.ย. นี้

  Mark Gurman จากสำนักข่าว Bloomberg ออกรายงานข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสินค้าของแอปเปิล โดยเขาบอกว่าแท่นชาร์จไร้สาย AirPower มีกำหนดวางขายก่อนหรือภายในเดือนกันยายนนี้...

  27,788
 • OtterBox แนะนำเคส iPhone ลาย Avengers Infinity War

  OtterBox แนะนำเคส iPhone ลาย Avengers Infinity War

  OtterBox เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone ภายใต้ธีมภาพยนตร์ Avengers: Infinity War ที่เพิ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา...

  26,827
 • สุดยอดเคสพรีเมี่ยม Element Case Katana หรูหรา

  สุดยอดเคสพรีเมี่ยม Element Case Katana หรูหรา

  เอสทีเอ็ม กูดส์ ประเทศไทย (STM Goods Thailand) เปิดตัว อีลีเมนท์ เคส รุ่น กาตานา (Element Case Katana) เคสตัวทอปสำหรับไอโฟน 7 /7+ หรูหราโดดเด่นสะดุดตาด้วยตัวเคสที่ผลิตจากไม้วอลนัทเนื้อแข็งที่มีความทนทานและสวยงาม...

  25,097
 • Virtual Viewer MotoMod โมดูลอุปกรณ์ VR เสริม

  Virtual Viewer MotoMod โมดูลอุปกรณ์ VR เสริม

  MotoMod โมดูลเสริมสำหรับสมาร์ทโฟนในซีรีส์ Moto Z ของ Motorola ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2017 โดยมีทั้ง ลำโพง JBL SoundBoost...

  24,117
 • Mophie Juice Pack Air สำหรับ iPhone X

  Mophie Juice Pack Air สำหรับ iPhone X

  ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม Mophie ใกล้เปิดตัวเคส Juice Pack Air สำหรับ iPhone X ในเร็วๆ นี้ หลังจากมีรายงานว่าได้ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ Qi Certified จาก Wireless Power Consortium (WPC) เรียบร้อยแล้ว...

  17,834
 • เคสสำหรับ Galaxy S9/S9+ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

  เคสสำหรับ Galaxy S9/S9+ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

  ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมในสหราชอาณาจักร พร้อมวางจำหน่ายเคสสำหรับ Galaxy S9 และ Galaxy S9+ แล้ว โดยมีทั้งเคสจาก Samsung และเคสจากผู้ผลิตรายอื่น สำหรับเคสจาก Samsung จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ แต่ร้านค้าที่วางจำหน่าย แสดงรูปภาพสินค้าให้ดูเพียง 4 แบบ...

  17,884
 • Belkin นำเสนอเทรนด์ใหม่ของขวัญวาเลนไทน์

  Belkin นำเสนอเทรนด์ใหม่ของขวัญวาเลนไทน์

  Belkin ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริม คุณภาพพรีเมี่ยมสำหรับสมาร์ทโฟน นำเสนอผลิตภัณฑ์แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด “BOOST↑UP Wireless Charging Pad” ที่เพิ่งคว้ารางวัล “Best Wireless Chargers of CES 2018” จากงาน CES 2018...

  16,317
 • Motorola เปิดตัว Moto Style Shell 5 ลายใหม่

  Motorola เปิดตัว Moto Style Shell 5 ลายใหม่

  15,724
 • อาร์ทีบีฯ ส่งแท่นชาร์จไฟไร้สาย Energea ลุยตลาด

  อาร์ทีบีฯ ส่งแท่นชาร์จไฟไร้สาย Energea ลุยตลาด

  บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำผู้นำด้านนวัตกรรมหูฟังและโมบายไลฟ์สไตล์คุณภาพสุดล้ำของเมืองไทย พร้อมเดินหน้าปฎิวัติวงการอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ยุคใหม่...

  15,364
 • การ์ดความจำ microSD 512GB ขายเดือนหน้า

  การ์ดความจำ microSD 512GB ขายเดือนหน้า

  Integral Memory บริษัทในสหราชอาณาจักร ประกาศความพร้อมสำหรับการวางจำหน่ายการ์ดความจำ microSD ความจุ 512GB เป็นรายแรกในตลาด สำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ อุปกรณ์อื่นๆ...

  16,072
 • Belkin เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม MOBILE POWER

  Belkin เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม MOBILE POWER

  Belkin (เบลคิน) ผู้นำตลาดทางด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CES 2018 โดยเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม mobile power ซึ่งประกอบด้วย แท่นชาร์จไร้สายที่สามารถชาร์จได้พร้อมกันหลายอุปกรณ์, แบตเตอรี่สำรองแบบ USB-C...

  15,502
 • กล้อง Insta360 One ตอบโจทย์ผู้รักการถ่ายภาพ

  กล้อง Insta360 One ตอบโจทย์ผู้รักการถ่ายภาพ

  บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด อวดโฉมกล้อง "Insta 360 One"(อินสตา 360 วัน) นับเป็นสุดยอดกล้องดิจิตอลตัวใหม่ล่าสุดที่จะมอบประสบการณ์บันทึกภาพถ่ายและวีดีโอที่แตกต่างจากกล้องทั่วไป...

  15,939
 • Moto Mods รุ่นใหม่มาพร้อมกับ Alexa

  Moto Mods รุ่นใหม่มาพร้อมกับ Alexa

  Moto Smart Speaker with Amazon Alexa เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมกับ Amazon Alexa รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปดูกันครับ...

  16,058
 • เปิดตัว Jabra Elite 25e หูฟังบลูทธูรุ่นใหม่ล่าสุด

  เปิดตัว Jabra Elite 25e หูฟังบลูทธูรุ่นใหม่ล่าสุด

  บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำจุดยืนผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์ฟังเพลงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเผยโฉม “Jabra Elite 25e” หูฟังบลูทธรุ่นใหม่ล่าสุด...

  15,668
 • LifeProof เปิดตัวเคสไอโฟน iPhone 8, 8+ และ X

  LifeProof เปิดตัวเคสไอโฟน iPhone 8, 8+ และ X

  LifeProof ผู้นำตลาดเคสป้องกันการกระแทกระดับสูงและกันน้ำ ด้วยแนวคิดนอกกรอบ เปลี่ยนเกมการตลาดออกแบบเคสกันกระแทกสำหรับไอโฟน ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ให้เคสรองรับการทำงานทุกรูปแบบ จากเคสรุ่นแรกที่ออกแบบให้ปิดครอบเพื่อการป้องกันแบบ 360 องศา...

  15,992
 • เปิดตัว Polaroid Insta-Share Print

  เปิดตัว Polaroid Insta-Share Print

  Polaroid Insta-Share Print เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ สำหรับอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน Moto Z series เราไปดูความน่าสนใจของอุปกรณ์ชิ้นนี้กัน...

  15,863
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: