Travel Update

:

ที่เที่ยวในกรุงเทพ

 • อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

  อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

  16 ธันวาคม 2559  3,234

  ณ ย่านฝั่งธน ชุมชนหลังวัดอนงคาราม คลองสาน ประชาชนคนไทยคงทราบแล้วว่าเคยเป็นที่ประทับในวัยเยาว์ของสมเด็จย่า

 • นมัสการพระประธาน วัดพิชยญาติการามวรวิหาร

  นมัสการพระประธาน วัดพิชยญาติการามวรวิหาร

  15 ธันวาคม 2559  3,323

  กรุงเทพฯ มีวัดมากมายให้เที่ยวชมความงามทางสถาปัตยกรรม ได้ศึกษาประวัติความเป็นมาของวัดและถาวรวัตถุอันเป็นเอกลักษณ์ประจำวัด ทั้งยังได้ทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตอีกด้วย

 • สวนสาธาณะแห่งพันธุ์ไม้งาม เบ่งบานอร่ามสวนหลวง ร.9

  สวนสาธาณะแห่งพันธุ์ไม้งาม เบ่งบานอร่ามสวนหลวง ร.9

  15 ธันวาคม 2559  4,122

  ประมาณช่วงวันที่ 1-10 ธันวาคม ของทุกปี จะมีงานที่จัดแสดงพันธุ์ไม้นานาพันธุ์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันคล้ายวันประสูติของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 • Platinum วัชรพล ที่รวมสถาบันการเรียนและเสริมพัฒนาการเด็ก

  Platinum วัชรพล ที่รวมสถาบันการเรียนและเสริมพัฒนาการเด็ก

  2 ธันวาคม 2559  4,983

  หากใครได้เดินทางมาแถววัชรพล ตามถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ซึ่งแต่ก่อนนั้นบนถนนสายยาวนี้มีสิ่งปลูกสร้างอยู่ไม่มากนัก และเมื่อมีหมู่บ้านและแหล่งชุมชนผู้อาศัยมากขึ้น ตลาดนัด ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ผุดขึ้นตามรายทางตามความเจริญของชุมชน

 • ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ Sangdad Health Mart

  ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ Sangdad Health Mart

  2 ธันวาคม 2559  6,869

  ในปัจจุบัน มีความนิยมรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น จากความรู้เกี่ยวกับคุณค่าทางอาหารของพืชบางชนิดที่สามารถนำมาเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงและมีภูมิต้านทานต่อสภาพมลพิษและสารพิษที่ได้รับทั้งทางตรงและทางอ้อมในชีวิตประจำวันมากขึ้น

 • แวะชมสินค้านอกปลอดภาษี King Power ดิวตี้ฟรี

  แวะชมสินค้านอกปลอดภาษี King Power ดิวตี้ฟรี

  1 ธันวาคม 2559  3,759

  แวะชมสินค้านอกปลอดภาษีและสินค้าไทยมาตรฐานส่งออกที่ King Power ดิวตี้ฟรี ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์ ซอยรางน้ำ

 • ช็อปชิมสินค้าผลิตภัณฑ์โครงการหลวงที่ Golden Place พระราม9

  ช็อปชิมสินค้าผลิตภัณฑ์โครงการหลวงที่ Golden Place พระราม9

  1 ธันวาคม 2559  8,436

  หากใครได้ผ่านเลียบด่วน-รามอินทรา จะเห็นได้ว่ามีห้างสรรพสินค้าสวยงามและหลากหลายสไตล์หลายแห่งให้ได้แวะมาจับจ่ายและพักผ่อนในช่วงวันหยุดของครอบครัว Golden Place พระราม9 ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพและคัดสรรสิ่งที่มีคุณภาพสำหรับคนในชุม

 • ช็อปสินค้าที่วิลล่ามาร์เก็ต สาขา BTS อารีย์

  ช็อปสินค้าที่วิลล่ามาร์เก็ต สาขา BTS อารีย์

  1 ธันวาคม 2559  9,388

  วันหยุดสุดสัปดาห์การได้เลือกไปห้างสักห้างเพื่อหนีร้อน สังสรรค์กันในครอบครัว เพื่อนฝูง คนรู้ใจ ช็อปเสื้อผ้า จับจ่ายอาหารแนวสุขภาพที่คัดสรรมาอย่างดี วิลล่ามาร์เก็ต ซอยอารีย์ ก็เป็นที่ช็อปชิมได้ดี

 • รอยยิ้มและความสุขท่ามกลางสัตว์โลกนานาพันธุ์ ที่สวนสัตว์ดุสิต

  รอยยิ้มและความสุขท่ามกลางสัตว์โลกนานาพันธุ์ ที่สวนสัตว์ดุสิต

  1 ธันวาคม 2559  5,354

  ในวัยเด็กการได้มาสวนสัตว์ถือเป็นเรื่องสนุกเพราะจะได้ดูสัตว์หายากและสัตว์ป่าอย่างใกล้ๆ น่าตื่นตาตื่นใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในกรุงเทพฯ น้อยคนนักจะไม่เคยมาเขาดินวนา หรือสวนสัตว์ดุสิต ซึ่งอยู่ใกล้กันกับวิทยาลัยสวนดุสิต และพระราชวังดุสิต

 • ห้องสมุดทันสมัย รวยความรู้ ที่ห้องสมุดมารวย

  ห้องสมุดทันสมัย รวยความรู้ ที่ห้องสมุดมารวย

  30 พฤศจิกายน 2559  5,297

  วันว่างวันหยุดหลังเลิกเรียนหรือเลิกงาน หากมีสักที่ให้เราได้เข้าไปใช้กิจกรรมอย่างผ่อนคลาย ในแนวที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และยังเพิ่มความรู้กับหนังสือหลากหลายแนว หรือในแนวเฉพาะทางก็ตามแต่ สำหรับคอหนังสือแล้วถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง

กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีสีสันสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ทั่วโลก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยลับใหลเลยก็ว่าได้ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มามักจะชอบถ่ายรูปเล่น เดินเที่ยวเมืองกรุง เดินทางได้สะดวก สามารถซอกแซกเมืองกรุงได้ง่าย มีตัวเลือกหรือสถานที่ที่เป็นไฮไลท์ของเมืองกรุงเยอะ ไม่ว่าจะเป็นวัดสวยชื่อดัง ร้านอาหารต่างๆที่น่านั่ง หรือห้างดังต่างๆ เราจึงรวบรวมสถานที่เที่ยวในกรุงเทพ ที่เป็นยอดฮิตตอนนี้มาให้ ตามไปดูกัน

เสาชิงช้า

ที่นี่เป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ เป็นแลนด์มาร์คที่มาแล้วจะพลาดเก็บรูปไม่ได้ ถ่ายรูปคู่กับเสาชิงช้า ยิ่งถ้าได้ถ่ายในช่วงเย็นก็จะได้ภาพที่สวยมาก ที่นี่อยู่ใกล้กับวัดสุทัศน์ สามารถเดินไปทำบุญได้ มาที่นี่แล้วต้องห้ามพลาด

ท่ามหาราช

ที่นี่เป็นอีกที่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปกัน หรือเรียกได้ว่าเป็นจุดนัดพบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นี่เป็นจุดเชื่อมระหว่างท่าพระจันทร์และท่าช้าง อยู่ใกล้ตลาดวังหลังซึ่งสามารถไปหาของอร่อยๆทานและมีร้านอาหารให้นั่งแบบชิลๆ

เยาวราช

ชื่อนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เป็นย่านไชน่าทาวน์ที่ดังที่สุดในประเทศไทย และยังโด่งดังไปถึงต่างประเทศในเรื่องของย่านสรีทฟู๊ด มีของกินนานาชาติมากมายให้เลือกซื้อกันแบบหลายหลาย ที่นี่นอกจากจะขึ้นชื่ออาหารอร่อยแล้ว ยังเป็นย่านประวัติศาสตร์ที่อยู่คู่กับกรุงเทพฯมายาวนานมากๆ

Street Art เจริญกรุง

เป็นสถานที่วินเทจยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นฮิปฮอป ที่นี่เป็นย่านเก่าแก่ของเมืองกรุง ใครที่ได้ผ่านถนนเส้นนี้ ที่แห่งนี้จะสามารถดึงดูดใจและเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักเที่ยวเป็นอย่างมาก มาที่นี่แล้วไม่มีรูปกลับไปก็เหมือนว่ามาไม่ถึงเมืองกรุง สามารถเดินซอกแซกไปตามซอยต่างๆได้ เพราะที่นี่เป็นจุดที่รวบรวมสถาปัตยกรรม สามารถกดชัตเตอร์กันแบบรัวๆได้เลย

ตลาดนัดรถไฟรัชดา

เป็นตลาดที่รวบรวมของคลาสสิคมาไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้าเหล่าฮิปสเตอร์ ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ หรือค่าเฟ่ต่างๆ มีรวมตัวกันอยู่ที่นี่ครบ ใครที่เป็นสายเดินตลาดต้องห้ามพลาดมาที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา สามารถนำกล้องถ่ายรูปมาถ่ายได้แบบชิลๆ

 

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: