Travel Update

:

“บ้านใกล้วัง” ร้านสุดโปรด เมื่อมาเยือนหัวหิน

บ้านใกล้วัง” ร้านสุดโปรดเมื่อมาเยือนหัวหิน

หากใครได้มีโอกาส ไปเที่ยว อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และต้องการจะหาสถานที่นั่งชิลล์ ด้วยการชิมกาแฟ และเครื่องดื่มรสชาติดี อาหารอร่อย ติดริมทะเล และบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้องแนะนำสถานที่นี้ “บ้านใกล้วัง” จากถนนแนบเคหาสน์ มุ่งหน้าไปทางซอยหัวหิน 51 ผ่านโรงเรียนดรุณศึกษาแล้วตรงไป บ้านใกล้วังอยู่ทางด้านขวามือ ลักษณะของร้าน เมื่อจอดรถริมถนน ก็ให้เดินเข้าไปในพื้นที่บ้านไม้ 2 ชั้น ที่ตกแต่งเป็นร้านกาแฟสุดเก๋ มีการตกแต่งพื้นที่บริเวณสวนมีที่นั่งพักผ่อน มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และที่ต้องสะดุดตา นั่นคือ พระบรมฉายาลักษณ์ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นภาพพระราชกรณียกิจ ที่จัดแสดงเป้นมุมนิทรรศกาล ให้คนที่เข้ามาในร้านได้ชื่นชมพระบารมี


     เดินตรงตามทางเข้ามาในพื้นที่ของทางร้าน มองเห็นวิวสวยๆ ของหาดหัวหิน มองหาที่นั่งได้ตามใจชอบ แล้วสั่งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และ เค้กโฮมเมด ที่ขึ้นชื่ออย่าง เค้กมะพร้าว เป็นเมนูยอดนิยม ด้วยรสชาติที่นุ่มลิ้น หวานกลมกล่อม กำลังดี ทำให้ใครต่อใคร ที่เดินทางมาที่บ้านใกล้วังเป้นต้องสั่งเมนูนี้ กันเป็นทิวแถว


     นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจ ทั้งสตอเบอรี่ชีสเค้ก เค้กช็อกโกแลต หรือจะเป็นเค้กส้ม ที่รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ เค้กมะม่วง ข้าวเหนียวมะม่วง เครมบูเล่ น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากเมนูอาหารแล้ว เรายังสามารถเดินถ่ายภาพตามมุมต่างๆ หรือ ถ่ายวิวสวยๆ ริมหาดหัวหินก็ได้ เพราะในร้านบ้านใกล้วัง สวยทุกมุม ทั้งการจัดรูปแบบของร้าน อุปกรณ์ตกแต่ง และต้นไม้ ดอกไม้ โดยเฉพาะกล้วยไม้ ที่นำมาปลูกนั้น สวยงามดอกใหญ่ สมบูรณ์หลากสีสัน มาก หากใครสนใจจะไปเที่ยวชม ชิม ถ่ายรูปสวยๆไว้อวดบนดลกโซเชียล สามารถ แวะไปที่ร้านบ้านใกล้วังได้เปิดตั้งแต่เวลา 09.00 - 19.00 น. หากไปไม่ถูกยังไง โทรสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 032-531-260-1
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: