Travel Update

:

จิบกาแฟที่ไหน ให้ดูเก๋ ! โบอิ้ง "747 Cafe" ร้านกาแฟบนเครื่องบินสุดหรู หนึ่งเดียวในไทย

747 Cafe


จิบกาแฟที่ไหน ให้ดูเก๋ ! โบอิ้ง "747 Cafe" ร้านกาแฟบนเครื่องบินสุดหรู หนึ่งเดียวในไทย


แล้วการนั่งจิบกาแฟ เที่ยวคาเฟ่จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป ถ้าได้ลองไปสัมผัส ร้าน "747 Cafe" ร้านคาเฟ่สุดหรูที่ถูกทุ่มทุนสร้างกว่า 30 ล้านบาท เพื่อยกร้านคาเฟ่ไปไว้บนเครื่องบินลำโต ซึ่งเป็นเครื่องบินที่ถูกปลดระวาง แล้วนำมาแปลงร่างเป็นคาเฟ่หนึ่งเดียวในไทยนี่เอง

คาเฟ่ลาดกระบัง
     ไฮไลท์ของ 747 Cafe คือจุดถ่ายรูปที่มีหลากหลาย แต่ที่ว้าวที่สุดน่าจะเป็นมุมปีกเครื่องบินด้านนอก ที่สามารถออกไปยืนถ่ายรูปได้ เอาจริงๆ ชีวิตประจำวันเราก็คงไม่มีโอกาสได้ไปยืนถ่ายรูปมุมนี้หรอกเนอะ ฉะนั้นบอกเลยว่าไปแล้วห้ามพลาด

คาเฟ่เครื่องบิน
     มุมต่อมาคือ มุมห้องนักบิน อันนี้ก็เก๋ไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะได้ถ่ายรูปแกล้งๆ เป็นนักบินได้แล้ว ยังมีชุดกัปตัน แอร์โฮสเตส ให้เช่าถ่ายรูปเพื่อความสมจริงอีกด้วย


     หรือใครที่ถ่ายรูปจนหิว ยิ้มจนเหนื่อยแล้ว ก็เปลี่ยนมานั่งทานชิวๆดูบ้าง เมนูของเขาก็มีให้เลือกด้วยกันหลากหลาย เริ่มที่กาแฟ กาแฟของร้าน 747 Cafe นั้น จะเลือกใช้เป็นกาแฟอาราบิก้า ของพี่น้องเกษตรชาวไทย บ้านปางขอน จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นกาแฟหนึ่งในโครงการพระราชดำรินั่นเอง ถ้าได้ลองแล้วจะรู้เลยว่า กาแฟไทยของเรา ไม่แพ้ต่างชาติแน่นอน นอกจากนี้ในอเวนิว ยังมีร้านปิ้งย่างหม่าล่าโบอิ้ง และ ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อดินนายกร อีกด้วย บอกเลยอันนี้ห้ามพลาด     ที่สำคัญร้านนี้เขามีการป้องกันเชื้อโควิด19 อย่างดี ผ่านการทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกวัน พนักงานทุกคนใส่แมสป้องกันอย่างดี บาริสตาใส่ถุงมือทุกคน ลูกค้าที่เข้าร้าน มีการตรวจวัดอุณหภูมิ และล้างมือเจลแอลกอฮอล์ทุกคน รับประกันหายห่วงแน่นอน


     ราคาตั๋วขึ้นเครื่องท่านละ 120 บาท ซึ่งท่านสามารถนำตั๋วนี้ไปแลกเครื่องดื่ม ที่ชั้น2 หน้าคอฟฟี่บาร์ ได้ 1 แก้ว/ตั๋ว (ตั๋วนี้แลกได้เฉพาะเครื่องดื่มเท่านั้น) กรณีเครื่องดื่มที่เกิน 120 บาท สามารถชำระเงินสดหน้าคอฟฟี่บาร์ได้เลย


747cafe

พิกัด : ตรงข้าม ซอยเอื้ออาทรลาดกระบัง 1 (https://goo.gl/maps/3A3zaUXi6oT7KEGV6)
เปิดเวลา : 09:00 - 18:00
โทร : 099-567-7747
FB : facebook.com/747CafeLadkrabang
082-621-3520
เรามีลานจอดรถฟรี ที่สามารถรองรับได้100คัน

เครดิตรูปภาพ : facebook.com/747Cafe


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: