Travel Update

:

หลอนสั่นประสาท ! "Burger King Ghost Store" ป๊อบอัพสโตร์สุดหลอน ครั้งแรกในไทย

หลอนสั่นประสาท ! "Burger King Ghost Store" ป๊อบอัพสโตร์สุดหลอน ครั้งแรกในไทย

กลิ่นอายของการเฉลิมฉลองของเทศกาลฮาโลวีนกำลังจะมาถึง ในปีนี้แบรนด์ "เบอร์เกอร์คิง" ร้านเบอร์เกอร์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกา ก็ไม่พลาดที่จะร่วมหลอนไปกับเทศกาลฮาโลวีนในช่วงสิ้นเดือนนี้ จัดเมนูใหม่รับฮาโลวีนกับเมนูพิเศษ “ฮาโลวีน โกสต์ เบอร์เกอร์” (Halloween Ghost Burger) พร้อมจัดหนักกว่าทุกปีที่ผ่านมา


     เบอร์เกอร์คิง เปิดตัว "เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์” (Burger King Ghost Store) ในรูปแบบ ป๊อบ อัพ สโตร์ ที่จะมาเขย่าขวัญกันให้หลอนสุดขีดเป็นครั้งแรกที่เดียวในประเทศไทย ใจกลางสยามสแควร์ สร้างประสบการณ์กินเบอร์เกอร์สุดหลอน แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร

     "เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์” (Burger King Ghost Store) มาในคอนเซ็ปต์ ร้านนี้...ผีเสิร์ฟ ที่เนรมิตพื้นที่บริเวณหน้าลานอัฒจันทร์ของศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ให้กลายเป็นร้านเบอร์เกอร์ที่มาพร้อมความขนหัวลุก ตั้งแต่การตกแต่งร้านในธีมร้านผีสิง และการให้บริการโดยพนักงานที่เป็นซอมบี้พร้อมเสิร์ฟเมนูเบอร์เกอร์สุดหลอน ที่จะสร้างความเขย่าขวัญในทุกก้าวเดินที่ได้เข้ามาในร้านขังผีแห่งนี้

     ภายในร้านเบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์ ลูกค้าจะได้พบกับเหล่าพนักงานซอมบี้ ที่พร้อมให้บริการความอร่อยแบบสั่นประสาทไปกับเมนูใหม่ "ฮาโลวีน โกสต์ เบอร์เกอร์" กับเมนู ซิงเกิ้ล แบล็คโรดิโอ เบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์ที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพมาในรูปแบบการสร้างสรรค์และความจัดจ้านเข้ากับคืนหลอนของเทศกาลฮาโลวีน ด้วยแป้งขนมปังจากโกโก้ 100% ประกบกับเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ย่างด้วยเปลวไฟได้รสชาติที่หอม ละมุน ฉ่ำในทุกคำ เพิ่มความกรุบกรอบเย้ายวนใจของเบคอน และหอมทอด พร้อมแทรกกลางตัดด้วยเชดดาร์ชีสเยิ้ม ๆ เพิ่มความกลมกล่อมด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรเด็ดของเบอร์เกอร์คิง ในราคา 199 บาท หรือสั่งเป็นชุดสุดคุ้มพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และเครื่องดื่มในราคาเพียง 249 บาท     ไฮไลท์ความพิเศษอยู่ตรงที่ ไม่ว่าจะเลือกสั่งเมนูแบบไหน รับฟรีทันทีประสบการณ์ขนหัวลุกใน‘เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์ ร่วมประสบการณ์ความหลอนสยองขวัญที่จะพาให้หลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยบรรยากาของความน่ากลัว ที่มีแต่เหล่าซอมบี้คลั่งพร้อมกระชากวิญญาณปลุกความสะพรึงจนต้องกรี๊ดสุดเสียงกับ 3 ด่านในร้านผีสิง

     และต่อกันด้วยไฮไลท์ถัดมา กับกิจกรรมที่เหล่าวัยรุ่นยุคนี้คงต้องไม่พลาดการถ่ายภาพจากตู้สติ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์คิงจัดให้แชะภาพกันแบบขวัญผวาไปกับ โฟโต้บูธ ตู้ซ่อนผี สุดสยอง ให้ได้ลองสัมผัสการถ่ายรูปแนวใหม่แบบหลอนๆ กับบรรยากาศฮาโลวีน จะมาถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่ หรือขนก๊วนเพื่อนมากันเยอะๆ จะได้หลอนทีเดียวพร้อมกัน นอกจากนี้ภายในลานกิจกรรมยังพบกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้เลือกเก็บไปเป็นของสะสมในเทศกาลฮาโลวีนอีกด้วย

     อีกทั้งยังมีมินิคอนเสิร์ตสามสาวจากวง PiXXiE ที่จะมาสร้างบรรยากาศอย่างมีสีสัน ต้อนรับช่วงเทศกาลฮาโลวีน เติมเต็มความสุขให้กับทุกคน ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ ลานอัฒจันทร์ ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เท่านั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: