Travel Update

:

Snoopy Museum Tokyo ย้อนวัยเด็กไปกับพิพิธภัณฑ์สนูปี้ สุดคิ้วท์

Snoopy Museum Tokyo ย้อนวัยเด็กไปกับพิพิธภัณฑ์สนูปี้ สุดคิ้วท์

Snoopy Museum Tokyo พิพิธภัณฑ์สนูปี้แห่งแรกของโลก ที่มาพร้อมกับความคิ้วท์ เติมเต็มความชอบวัยเด็ก รวบรวมของสะสมเกี่ยวกับการ์ตูน Peanuts ตั้งแต่ภาพวาด ภาพถ่าย ข่าวตัด และของที่ระลึกน่ารักๆ มากมาย


     พิพิธภัณฑ์สนูปี้ (Snoopy Museum Tokyo) แห่งกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สามารถชมผลงานเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่อง Peanuts ได้แบบจุใจ โดยภายในพิพิธภัณฑ์สนูปี้ แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ แต่ละโซนนักท่องเที่ยวจะได้ชมของสะสมจากพิพิธภัณฑ์ Charles M. Schulz Museum and Research Center ที่ได้นำเอามาจัดแสดงไว้ที่นี่ รวมถึงภาพวาดสนูปี้ต้นฉบับของ Schulz โดยตรง ราวกับได้ย้อนความทรงจำสู่วัยเด็กเลยล่ะ


     นอกจากนี้ภายในพิพิธภัณฑ์ยังมีรูปปั้นสนูปี้ขนาดใหญ่ รวมถึงมีการฉายการ์ตูนให้ชมด้วย และกิจกรรมเวิร์คช็อปกับทางพิพิธภัณฑ์ สร้างสรรค์ชิ้นงานแฮนด์เมดด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ และอื่นๆ อีกมากมาย หรือจะไปช้อปที่ร้านขายของที่ระลึก และแวะชิลที่คาเฟ่ก็ฟินไม่แพ้กัน







บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: