Travel Update

:

สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

 

สตรอว์เบอร์รีทาวน์
สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

ท่องเที่ยว วันหยุดนี้ไปเก็บสตรอว์เบอร์รีที่ระยองกันไหม? ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ! วันนี้ท่องเที่ยวไทยซ่าส์จะพาเพื่อนๆไปเก็บสตรอว์เบอร์รีที่ สตรอว์เบอร์รีทาวน์ ระยอง (Strawberry Town) ที่เที่ยวระยอง สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง ที่ใน ตอนนี้กำลังฮิตแบบสุดๆ ด้วยไอเดียเก๋ๆกับเมืองจำลองของประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands) ที่ถูกอกถูกใจขาเที่ยวกันสุดๆ

สตรอว์เบอร์รีทาวน์
สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

        สตรอว์เบอร์รีทาวน์ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เดียวกันกับบรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Brookside Valley Resort) รีสอร์ทสุดสวยที่ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่สวยงามของจังหวัดระยอง ซึ่งถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทั้ง ป่าไม้ ขุนเขา ลำธาร และน้ำตกที่ไหลจากภูเขามารวมกันเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ นอกจากนี้แล้ว บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ทยังไดัรับการคัดเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยให้เป็นที่พักในฝันสวรรค์ของนักเดินทางในโครงการ Unseen Paradise อีกด้วยค่ะ

        สำหรับไฮไลท์ที่ไดรับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับต้นๆของสตรอว์เบอร์รีทาวน์ก็คงหนีไม่พ้นเจ้าลูกสตรอว์เบอร์รีสีแดงขนาดใหญ่ยักษ์ใส่มงกุฎหรือที่หลายๆคนนิยมเรียกกันว่า เจ้าชายสตอร์เบอรี่ (Prince of Strawberry) ซึ่งตั้งอยู่ริมสระน้ำนั้น ดูเหมือนจะเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปด้วยมากเป็นพิเศษค่ะ

สตรอว์เบอร์รีทาวน์
สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

        นอกจากเจ้าชายสตอร์เบอรี่ที่ถือว่าเป็นจุดท่องเที่ยวไฮไลท์แล้วนั้น ภายในสตรอว์เบอร์รีทาวน์ยังมีจุดท่องเที่ยวอื่นๆที่สวยงาม ซึ่งถูกจัดให้เป็นมีจุดชมวิวและจุดถ่ายรูปมากมาย โดยเฉพาะบริเวณกลุ่มบ้านสีลูกกวาดที่ตั้งอยู่ไม่ ไกลจากเจ้าลูกสตรอว์เบอร์รีสีแดง (เจ้าชายสตอร์เบอรี่) และอีกแห่งที่พลาดไม่ได้ก็คือ ฟาร์มแกะที่นักท่องเที่ยวจะได้ชมความน่ารักของน้องแกะตัวเป็นๆแบบใกล้ชิด

        สุดท้ายไม่พลาดไปชิมขนมหอมหวานกับกาแฟแก้วอร่อย!ซึ่งภายในสตรอว์เบอร์รีทาวน์มีไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเป็นจำนวนมาก ได้แก่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านสเต็ก และร้านขายของที่ระลึก และหากนักท่องเที่ยว ท่านใดที่สนใจอยากพักค้างคืนที่บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท ก็สามารถโทรศัพท์สำรองที่พักได้ที่ 0 2693 0233, 08 5060 3111, 08 1842 2847

สตรอว์เบอร์รีทาวน์
สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

        สตรอว์เบอร์รีทาวน์ ระยอง (Strawberry Town) ที่ตั้ง : เลขที่ 6 หมู่ที่ 5 ตำบลสำนักทอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โทรศัพท์ : 08 1579 9393 เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-18.00 น. ดูเพิ่มเติม www.facebook.com/StrawberryTownRayong , www.facebook.com/BrooksideValley

        ราคา : บัตรเข้าชมท่านละ 60 บาท หางบัตรสามารถนำไปแลกอาหารสัตว์ได้ คือ แกะ กระต่าย ปลา แต่ถ้าไม่อยากให้อาหารสัตว์ หางบัตรที่อยู่ครบทั้ง 3 ใบ สามารถนำไปเป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อรับประทานครบ 300 บาทขึ้นไป ในภัตตาคาร Cove B หรือ ร้าน Steak Houseบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: