Travel Update

:

3 ที่พักในไทยโรแมนติกแบบสุดๆ เดินทางสวีทกับคู่รักได้สบายในวันวาเลนไทน์ปีนี้

3 ที่พักในไทยโรแมนติกแบบสุดๆ เดินทางสวีทกับคู่รักได้สบายในวันวาเลนไทน์ปีนี้ 

เมื่อเข้าสู่ปีใหม่มาแล้ว วันเวลาผ่านไปไม่นานก็จะเข้าสู่เดือน กุมภาพันธ์ ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเดือนแห่งความรักโดยตรง หลายคู่ที่ครองรักกันคงจะกำลังมองหาสถานที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันวาเลนไทน์เป็นแน่ จัดได้ว่าเป็นของขวัญดี ๆ ให้กับคนรักและก็ตนเอง และแน่นอนว่าประเทศไทยประกอบไปด้วยสถานที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมากมาย หลายสถานที่ก็สุดแสนจะโรแมนติกและสวีทกันได้แบบสุดๆ วันนี้ทางเราจึงได้รวบรวม 6 ที่พักดีๆ ในไทยที่มีบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกแบบสุดๆ รวบรวมมาไว้ในบทความนี้ งั้นอย่ารอช้าไปดูกันเลยค่ะ

แอททรี รีสอร์ท
แอททรี รีสอร์ท จังหวัดเพชรบูรณ์

     ที่พักอย่าง แอททรี รีสอร์ท เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จัดได้ว่าเป็นสถานที่พักที่มีบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกมาก ๆ เพราะตั้งอยู่บริเวณริมเนินเขาซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบสุด ๆ บรรยากาศโดยรอบประกอบไปด้วยขุนเขา ทุ่งดอกไม้แบบรอบด้าน แถมยังมีห้องพักทั้งในรูปแบบโรงแรมและไพรเวทวิลล่า ทำให้คู่รักส่วนใหญ่ให้ความสนใจและเดินทางไปพักกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์ เนื่องจากมีมุมสวีทอย่างมากมาย ช่วงเช้ามีทะเลหมอกให้ได้สัมผัสบริเวณหน้าห้องกันเลยทีเดียว

สถานที่พัก : แอททรี รีสอร์ท เขาค้อ / 277 หมู่12 ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
ราคา : ที่พักสำหรับ 2 คน รวมอาหารเช้า ประมาณ 2000 – 8900 บาท
โทรศัพท์ : 093 130 3535
Facebook : แอททรี รีสอร์ท เขาค้อ / At Tree Resort

เวลาเวียน รีสอร์ท

เวลาเวียน รีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา

     หากพูดถึงสถานที่พักโซนวังน้ำเขียวที่น่าเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนในช่วงวันวาเลนไทน์ คงต้องยกให้กับ เวลาเวียน รีสอร์ท ซึ่งเป็นสถานที่พักที่อยู่บนเนินเขา แถมยังอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่และสวนที่สวยงาม สำหรับห้องพักถือได้ว่ามีให้เลือกมากถึง 7 แบบด้วยกัน ถ้าเป็นห้องคู่รักต้องยกให้กับห้องแบบ Time Village ซึ่งเป็นห้องแคปซูลที่มาพร้อมกันสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย แถมไปด้วยมุมสวย ๆ และสระว่ายน้ำลอยฟ้าอีกด้วย

สถานที่พัก : เวลาเวียน รีสอร์ท / 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
ราคา : ที่พักรวมกับอาหารเช้า ประมาณ 1800 – 21000 บาท
โทรศัพท์ : 083 111 5678 หรือ 083 111 6789
Facebook : เวลาเวียน รีสอร์ท / Veravian Resort

ปารี ฮัท รีสอร์ท
ปารี ฮัท รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

     อีกหนึ่งสถานที่พักที่น่าเดินทางไปพักช่วงวันวาเลนไทน์แบบสุด ๆ นั่นก็คือ ปารี ฮัท รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่พักบริเวณเกาะสีชัง ที่พักจะมาในรูปแบบของกระท่อมไม้ไผ่ที่น่ารักแบบบาหลี ห้องพักจะมีทั้งแบบแอร์และพัดลม ซึ่งจะต้องเรียงตัวกันอยู่บริเวณภูเขาริมหน้าผาซึ่งอยู่เคียงกับทะเลที่เป็นสีฟ้าคราม ทำให้ได้บรรยากาศคล้ายคลึงกับเมืองนอก สามารถชมวิวได้แบบ 180 องศาด้วยกัน ส่วนคู่รักสามารถตะโกนที่บน “ผาประกาศรัก” เพื่อให้ทะเล สายลม แสงแดด ได้เป็นสักขีพยานรักของคุณ

สถานที่พัก : ปารี ฮัท รีสอร์ท / 60 หมู่3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
ราคา : 2900 – 3900 บาท
โทรศัพท์ : 087 903 4300
Facebook : ปารี ฮัท รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: