Travel Update

:

10 สถานที่เที่ยววันวาเลนไทน์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ไปกี่ครั้งก็ฟินนนน

10 สถานที่เที่ยววันวาเลนไทน์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ไปกี่ครั้งก็ฟินนนน

สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดแสนจะโรแมนติก อยากจะจูงมือแฟนไปสวีทรับลมชมวิวในวันพิเศษ วันนี้ทางเราได้จัดสถานที่ท่องเที่ยว 10 แห่งด้วยกันทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มาให้กับคู่รักแต่ละคู่ได้ศึกษาและนำไปเป็นไอเดียดี ๆ กันค่ะ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย


ท้องฟ้าจำลอง

     สถานที่ท่องเที่ยววันวาเลนไทน์ที่อยู่ในกรุงเทพซึ่งเป็นศูนย์วิทยาศาสตร์ สามารถเดินทางได้สะดวกด้วย BTS เอกมัย โดยไม่ต้องห่วงว่ารถติด ใครหลายคนอยากจูงมือแฟนหรือพาเพื่อน ๆ ไปดูดาว บอกเลยว่าที่นี่ไม่ธรรมดา


สยามพารากอน

     เมื่อพูดถึงสยามพารากอน อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดแสนจะโรแมนติก ถ้าได้อยู่ในโลกใต้น้ำสองคน รับรองว่าฟินส์แน่นอน


เกาะขาม

     เกาะขาม อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถจูงมือแฟนไปเที่ยวทะเล รับลมหนาวพร้อมกับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกได้ การที่ได้สูดอากาศดี ๆ อยู่ใต้ต้นมะพร้าว มีมุมสวย ๆ หลายมุมด้วยกัน ใครที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่ควรพกกล้องมาด้วยจะดีที่สุด


สัตหีบ

     สัตหีบ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ มีมุมทะเลสวยๆ พร้อมกับมุมถ่ายภาพหลายจุด หากใครที่ชวนเพื่อน ๆ หรือคนรักมาเที่ยวสัตหีบ ชลบุรี การันตีได้เลยว่ามาเที่ยวครั้งนี้สนุกอย่างแน่นอน


บ้านรักไทย

     บ้านรักไทย ถือได้ว่าเป็นหมู่บ้านชาวจีนยูนานที่ถูกล้อมรอบไปด้วยหุบเขาใหญ่ มีไร่ชาเขียวให้ได้เชยชมบรรยากาศที่แห่งนี้ค่อนข้างจะสดชื่นและมีต้นไม้เขียวขจี อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์ โรแมนติกแบบสุด ๆ ไปเลยณ สัทธา อุทยานไทย

     สถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนจะโรแมนติกแบบไทย ๆ ที่ต้องใส่ชุดไทยสวย ๆ อยู่ที่จังหวัดราชบุรี ที่นี่จะมีโซนสวย ๆ แตกต่างกันออกไป และแน่นอนเลยว่า ถ่ายรูปได้สวยสุด ๆ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้และความเพลิดเพลินได้ในเวลาเดียวกัน


ตึกชิโนโปรตุกีส

     ภูเก็ต นอกจากจะมีทะเลสวย ๆ แล้ว ยังมีจุดถ่ายรูปสวย ๆ ที่ตึกชิโนโปรตุกีส ซึ่งเป็นสถานที่ผสมผสานระหว่างศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน


แหลมพรหมเทพ

     แหลมพรหมเทพ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดแสนจะโรแมนติกมาก ๆ ในภูเก็ต เพราะมีจุดชมวิวและพระอาทิตย์ตกดินที่สวยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย


นอนแพ กาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว

     คู่รักที่ชอบเดินทางหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ควรหาสถานที่ใกล้กับธรรมชาติริมแม่น้ำ นอนชิล ๆ บนแพ สัมผัสกับบรรยากาศเงียบ ๆ มีเสียงน้ำไหล ทำให้สามารถช่วยบำบัดจิตใจได้ร่วมด้วย


กิ่วแม่ปาน

     ใครที่มีแผนจะไปเที่ยววันวาเลนไทน์ที่จังหวัดเชียงใหม่ อยากดูทะเลหมอกก็ต้องเลือก กิ่วแม่ปาน เพราะเป็นสถานที่สุดแสนจะโรแมนติกมาก ๆ และยังได้มีโอกาสชมพระอาทิตย์ขึ้นสวย ๆ อีกด้วย

     ทั้งหมดนี้ ก็คือ 10 สถานที่ท่องเที่ยวในวันวาเลนไทน์ที่สุดแสนจะโรแมนติก มีธรรมชาติที่สวยงาม สามารถดูพระอาทิตย์ตกพร้อมทั้งได้รับชมทะเลหมอกสวย ๆ ได้อีกด้วยละค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: