Travel Update

:

Review โรงแรม รีสอร์ท

 • ไอรินดารา เขาใหญ่ (Irindara Khaoyai)

  ไอรินดารา เขาใหญ่ (Irindara Khaoyai)

  6 เมษายน 2564  878

  Irindara Khaoyai บ้านพักตากอากาศบรรยากาศส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ในตำบลพญาเย็น ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • รอคโค 4 ห้องนอน หัวหิน พลูวิลล่า (Rocco Hua Hin Pool Villa)

  รอคโค 4 ห้องนอน หัวหิน พลูวิลล่า (Rocco Hua Hin Pool Villa)

  5 เมษายน 2564  1,050

  Rocco (4 Bed) Hua Hin Pool Villa บ้านพักตากอากาศเก๋ไก๋ทันสมัยด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในหัวหินซอย 112 ห่างจากชายหาดและตัวเมืองเพียง 10-15 นาที

 • วิลล่า 1968 (Villa 1968)

  วิลล่า 1968 (Villa 1968)

  5 เมษายน 2564  694

  Villa 1968 ที่พักเปิดใหม่ในย่านนิมมาน ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในเมืองเชียงใหม่ ใกล้สถานีขนส่ง สนามบิน ร้านอาหาร Shopping Mall อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว

 • ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (i Tara Resort & Spa)

  ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (i Tara Resort & Spa)

  5 เมษายน 2564  886

  i Tara Resort & Spa รีสอร์ทดีไซน์สวยหรูมาพร้อมวิวทะเลที่งดงาม ตั้งอยู่บริเวณหาดแหลมผักเบี้ย อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี

 • ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

  ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

  5 เมษายน 2564  565

  Phu Chaisai Mountain Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงามของขุนเขา ตั้งอยู่ในอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบาก

 • สะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ (Sanae' Hotel Chiang Mai)

  สะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ (Sanae' Hotel Chiang Mai)

  2 เมษายน 2564  934

  Sanae' Hotel Chiang Mai ที่พักคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์อันทันสมัยในย่านนิมมานเหมินทร์ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยระยะการเดินทางเพียง 15 นาที

 • โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช (Centre Point Hotel Terminal21 Korat)

  โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช (Centre Point Hotel Terminal21 Korat)

  2 เมษายน 2564  710

  Centre Point Hotel Terminal21 Korat โรงแรมหรูเปิดใหม่กลางเมืองโคราช ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมติดกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทาง

 • ปู๋ ป๋าล์ คันนา ปัว (PU PAH KANNA PUA)

  ปู๋ ป๋าล์ คันนา ปัว (PU PAH KANNA PUA)

  2 เมษายน 2564  1,324

  PU PAH KANNA PUA ที่พักท่ามกลางทิวเขาถูกห้อมล้อมด้วยคันนาเขียวขจีบรรยากาศแสนสุดใจ ตั้งอยู่ในปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินน่านประมาณ 47 กิโลเมตร

 • โรงแรม วันเทอร์ตี้ เรสซิเด้นซ์ (130 hotel bangkok)

  โรงแรม วันเทอร์ตี้ เรสซิเด้นซ์ (130 hotel bangkok)

  2 เมษายน 2564  759

  130 hotel bangkok โรงแรมทันสมัยดีไซน์เรียบหรู ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีในเขตบางกะปิ กรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และง่ายต่อการเดินทาง

 • มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

  มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

  2 เมษายน 2564  575

  Maldives Beach Resort รีสอร์ทสวยปังตกคนละไม่ถึงพัน! ตั้งอยู่ริมชายหาดบรรยากาศสุดฟิน! ในจังหวัดจันทบุรี บริเวณหาดเจ้าหลาว การเดินทางสะดวกสบายและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว

 • โรงแรมเรอแนสซองซ์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel)

  โรงแรมเรอแนสซองซ์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel)

  31 มีนาคม 2564  875

  Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว กลางเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลมห่างเพียง 160 ม. อีกทั้งยังใกล้กับ ศูนย์การค้าชั้นนำ

 • อคีรา ทองหล่อ กรุงเทพ (akyra Thonglor Bangkok)

  อคีรา ทองหล่อ กรุงเทพ (akyra Thonglor Bangkok)

  31 มีนาคม 2564  555

  akyra Thonglor Bangkok โรงแรมหรูบรรยากาศสุดคลู! ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคักแวดล้อมด้วยร้านอาหาร Café สถานบันเทิง Shopping Mall

 • วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)

  วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)

  30 มีนาคม 2564  799

  Waldorf Astoria Bangkok โรงแรมสุดหรูในเครือ Hilton แบรนด์หรูระดับเวิล์ด์คลาส ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ของนักสถาปนิกชื่อดังระดับโลก

 • พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ต (Pinnacle Grand Jomtien Resort)

  พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ต (Pinnacle Grand Jomtien Resort)

  30 มีนาคม 2564  507

  Pinnacle Grand Jomtien Resort รีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว

 • ฮาโมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน (Harmony Resort Kaengkrachan)

  ฮาโมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน (Harmony Resort Kaengkrachan)

  30 มีนาคม 2564  821

  Harmony Resort Kaengkrachan รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติถูกห้อมล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำ และทะเลหมอก มาพร้อมกิจกรรมแสนสนุกสุดมันส์ ในแก่งกระจาน, เพชรบุรี

 • สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Samui Palm Beach Resort)

  สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Samui Palm Beach Resort)

  27 มีนาคม 2564  1,001

  Samui Palm Beach Resort รีสอร์ทสวยหรูตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวสุดผ่อนคลายบนเนื้อที่กว่า 16 ไร่ บริเวณหาดบ่อผุด เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ท่าเรือบ่อผุด

 • สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี (Swiss Valley Hip Resort)

  สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี (Swiss Valley Hip Resort)

  26 มีนาคม 2564  793

  Swiss Valley Hip Resort ที่พักชวนฝันถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาที่สวยงาม ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ราชบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และง่ายต่อการเดินทาง

 • วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

  วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

  26 มีนาคม 2564  980

  arasin Resort ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถเห็นมุมมองของทะเลที่กว้างไกล ในแสมสาร สัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบาย

 • สังวาลย์ บีช วิลล่า (Sangwan beach villa)

  สังวาลย์ บีช วิลล่า (Sangwan beach villa)

  26 มีนาคม 2564  3,665

  Sangwan beach villa โดมหรูริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนพื้นที่ของเกาะล้าน ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางไม่ยากลำบาก โดยนั่งเรือจากแหลมบาลีฮายมาลงหาดตาแหวน

 • อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm)

  อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm)

  25 มีนาคม 2564  799

  Aristo Chic Resort and Farm ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาอันสวยงาม ตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว้างกว่า 80 ไร่ ในอำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกล

รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในประเทศไทย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลายราคาตั้งแต่ราคาต่ำไปยังราคาสูง ไม่ว่าจะแบบติดริมทะเล วิวภูเขาสวยๆ หรือบ้านพักตากอากาศสุดหรู วันนี้เราได้รวบรวมที่พักให้ทุกคนได้เลือก เพื่อที่จะไปพักผ่อนต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด
6 อันดับที่พักในเมืองไทยแบบสวยหรู
1.มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
เป็นที่พักติดริมทะเลสไตล์โมรอคโค ทั้งภายนอกและภายในดูหรูหรา การออกแบบดีไซน์ดูแปลกตา โรแมนติก เหมาะกับการไปฮันนีมูนหรือการไปพักผ่อนทุกช่วงฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และยังมีร้านอาหารสุดหรูริมทะเล มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่สวยและดีที่สุดที่อยู่บนชายหาดหัวหิน ใครได้มาพักถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
2.โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)
เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบด้วยวิวน้ำทะเลสีคราม ทำให้เห็นทัศนียภาพและความสวยงามที่แท้จริงของทะเลอันดามัน โรงแรมศรีพันวา เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีการดีไซน์แต่ละหลังได้อย่างประณีตและสวยงาม วิลล่าทุกหลังจะมีสระน้ำส่วนตัว ได้มาพักที่นี่จะรู้สึกเหมือนได้พักแบบส่วนตัวอยู่ที่บ้าน
3.ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า (Dara Samui Beach Resort & Spa Villa)
เป็นโรงแรมที่ออกแบบเป็นสไตล์ไทยล้านนา ตกแต่งด้วยรายละเอียดและความสวยงามแบบประณีต มีพนักงานต้อนรับแบบไทยและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่เข้าพัก ที่นี่มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปา และอาหาร มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ และที่สำคัญคือ มีย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีอีกด้วย
4.ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)
เป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่บนเนินเขาสูง ล้อมรอบด้วยป่าที่เขียวขจี มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักจะออกแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นและสวยงาม ใครได้มาพักที่แห่งนี้รับรองว่าสะดวกสบายและมีประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
5.อมารี โวค รีสอร์ท กระบี่ (Amari Vogue Krabi)
เป็นที่พักหรูหราติดริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ห้องพักที่นี่จะออกแบบเป็นสไตล์ล้านนา มีห้องพัก 2 แบบ คือ แบบสปาวีทและแบบโอเชี่ยนวิลล่า ห้องพักทุกแบบสามารถมองเห็นความงามของทะเลได้อย่างเต็มตา และยังสามารถผ่อนคลายด้วยการสปานวดหน้า นวดตัวจากทางที่พักที่มีให้บริการ
6.โรงแรมโฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ (Hotel De La Paix Cha-Am)
เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว ออกแบบและดีไซน์แบบสมัยใหม่และเรียบง่าย ออกแบบห้องพักให้มีพื้นที่กว้างและมีเพดานสูง ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นสไตล์โมเดิร์นทั่วทุกมุมห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีพนักงานต้อนรับที่ช่วยสร้างความสุขให้กับผู้ที่เข้าพักได้ตลอดการเข้าพัก

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: