Travel Update

:

Review โรงแรม รีสอร์ท

 • โรงแรมเรอแนสซองซ์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel)

  โรงแรมเรอแนสซองซ์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel)

  31 มีนาคม 2564  891

  Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว กลางเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลมห่างเพียง 160 ม. อีกทั้งยังใกล้กับ ศูนย์การค้าชั้นนำ

 • อคีรา ทองหล่อ กรุงเทพ (akyra Thonglor Bangkok)

  อคีรา ทองหล่อ กรุงเทพ (akyra Thonglor Bangkok)

  31 มีนาคม 2564  581

  akyra Thonglor Bangkok โรงแรมหรูบรรยากาศสุดคลู! ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคักแวดล้อมด้วยร้านอาหาร Café สถานบันเทิง Shopping Mall

 • วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)

  วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)

  30 มีนาคม 2564  826

  Waldorf Astoria Bangkok โรงแรมสุดหรูในเครือ Hilton แบรนด์หรูระดับเวิล์ด์คลาส ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ของนักสถาปนิกชื่อดังระดับโลก

 • พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ต (Pinnacle Grand Jomtien Resort)

  พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ต (Pinnacle Grand Jomtien Resort)

  30 มีนาคม 2564  531

  Pinnacle Grand Jomtien Resort รีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว

 • ฮาโมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน (Harmony Resort Kaengkrachan)

  ฮาโมนี่ รีสอร์ท แก่งกระจาน (Harmony Resort Kaengkrachan)

  30 มีนาคม 2564  862

  Harmony Resort Kaengkrachan รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติถูกห้อมล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำ และทะเลหมอก มาพร้อมกิจกรรมแสนสนุกสุดมันส์ ในแก่งกระจาน, เพชรบุรี

 • สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Samui Palm Beach Resort)

  สมุย ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Samui Palm Beach Resort)

  27 มีนาคม 2564  1,017

  Samui Palm Beach Resort รีสอร์ทสวยหรูตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวสุดผ่อนคลายบนเนื้อที่กว่า 16 ไร่ บริเวณหาดบ่อผุด เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ท่าเรือบ่อผุด

 • สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี (Swiss Valley Hip Resort)

  สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี (Swiss Valley Hip Resort)

  26 มีนาคม 2564  815

  Swiss Valley Hip Resort ที่พักชวนฝันถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาที่สวยงาม ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ราชบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และง่ายต่อการเดินทาง

 • วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

  วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort)

  26 มีนาคม 2564  992

  arasin Resort ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถเห็นมุมมองของทะเลที่กว้างไกล ในแสมสาร สัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบาย

 • สังวาลย์ บีช วิลล่า (Sangwan beach villa)

  สังวาลย์ บีช วิลล่า (Sangwan beach villa)

  26 มีนาคม 2564  3,813

  Sangwan beach villa โดมหรูริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนพื้นที่ของเกาะล้าน ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางไม่ยากลำบาก โดยนั่งเรือจากแหลมบาลีฮายมาลงหาดตาแหวน

 • อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm)

  อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm)

  25 มีนาคม 2564  824

  Aristo Chic Resort and Farm ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาอันสวยงาม ตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว้างกว่า 80 ไร่ ในอำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกล

 • เวอร์โซ หัวหิน - อะ วีรันดา คอลเลกชัน (VERSO Hua Hin - a Veranda Collection)

  เวอร์โซ หัวหิน - อะ วีรันดา คอลเลกชัน (VERSO Hua Hin - a Veranda Collection)

  25 มีนาคม 2564  814

  VERSO Hua Hin - a Veranda Collection ที่พักเปิดใหม่โฉบเฉียวด้วยการออกแบบดีไซน์ แฝงไว้ด้วยความสวยหรูตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ริมชายหาดบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

 • บ้านสวนหินหิน (BaansuanHinHin)

  บ้านสวนหินหิน (BaansuanHinHin)

  25 มีนาคม 2564  610

  BaansuanHinHin ที่พักท่ามกลางธรรมชาติดีไซน์สุดคิ้วท์ ตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ

 • ลัดดา ซีเฮ้าส์ (Radda Sea House)

  ลัดดา ซีเฮ้าส์ (Radda Sea House)

  24 มีนาคม 2564  2,213

  Radda Sea House ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนพื้นที่ของเกาะล้าน ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายมีบริการรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน

 • อ่าวลึก พาโนรามิค พูลวิลล่า (Ao Luek Panoramic Pool Villa)

  อ่าวลึก พาโนรามิค พูลวิลล่า (Ao Luek Panoramic Pool Villa)

  23 มีนาคม 2564  809

  Ao Luek Panoramic Pool Villa พลูวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 41 กิโลเมตร

 • มาโย รีสอร์ท เชียงราย (Maryo Resort Chiangrai)

  มาโย รีสอร์ท เชียงราย (Maryo Resort Chiangrai)

  23 มีนาคม 2564  444

  Maryo Resort Chiangrai รีสอร์ทแสนสบายบรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยมาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบาก

 • เดอะ ฟ้อง กระบี่ รีสอร์ท (The Fong Krabi Resort)

  เดอะ ฟ้อง กระบี่ รีสอร์ท (The Fong Krabi Resort)

  18 มีนาคม 2564  533

  The Fong Krabi Resort รีสอร์ทแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนทั่วบริเวณที่พัก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่

 • โรงแรมฟิน (fyn hotel)

  โรงแรมฟิน (fyn hotel)

  18 มีนาคม 2564  590

  fyn hotel โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในโลเคชั้นที่ดีมากบนถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร การเดินทางแสนสะดวก ใกล้กับ BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

 • เมอร์ชานต์ วิลลา (Merchant Villa)

  เมอร์ชานต์ วิลลา (Merchant Villa)

  18 มีนาคม 2564  480

  Merchant Villa ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ห้อมล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก ในตำบลช้างเผือก อำเภอเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายห่างจาก

 • ไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ (Chainarai Riverside)

  ไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ (Chainarai Riverside)

  18 มีนาคม 2564  612

  Chainarai Riverside โรงแรมท่ามกลางธรรมชาติ สวยหรูด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในตำบล ริมกก จังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบิน

 • โอ๊ควูด โฮเต็ล เจอร์นีย์ฮับ ภูเก็ต (Oakwood Hotel Journeyhub Phuket)

  โอ๊ควูด โฮเต็ล เจอร์นีย์ฮับ ภูเก็ต (Oakwood Hotel Journeyhub Phuket)

  18 มีนาคม 2564  502

  Oakwood Hotel Journeyhub Phuket โรงแรมคุณภาพสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายในบริเวณหาดป่าตอง ใกล้ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต

รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในประเทศไทย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลายราคาตั้งแต่ราคาต่ำไปยังราคาสูง ไม่ว่าจะแบบติดริมทะเล วิวภูเขาสวยๆ หรือบ้านพักตากอากาศสุดหรู วันนี้เราได้รวบรวมที่พักให้ทุกคนได้เลือก เพื่อที่จะไปพักผ่อนต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด
6 อันดับที่พักในเมืองไทยแบบสวยหรู
1.มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
เป็นที่พักติดริมทะเลสไตล์โมรอคโค ทั้งภายนอกและภายในดูหรูหรา การออกแบบดีไซน์ดูแปลกตา โรแมนติก เหมาะกับการไปฮันนีมูนหรือการไปพักผ่อนทุกช่วงฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และยังมีร้านอาหารสุดหรูริมทะเล มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่สวยและดีที่สุดที่อยู่บนชายหาดหัวหิน ใครได้มาพักถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
2.โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)
เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบด้วยวิวน้ำทะเลสีคราม ทำให้เห็นทัศนียภาพและความสวยงามที่แท้จริงของทะเลอันดามัน โรงแรมศรีพันวา เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีการดีไซน์แต่ละหลังได้อย่างประณีตและสวยงาม วิลล่าทุกหลังจะมีสระน้ำส่วนตัว ได้มาพักที่นี่จะรู้สึกเหมือนได้พักแบบส่วนตัวอยู่ที่บ้าน
3.ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า (Dara Samui Beach Resort & Spa Villa)
เป็นโรงแรมที่ออกแบบเป็นสไตล์ไทยล้านนา ตกแต่งด้วยรายละเอียดและความสวยงามแบบประณีต มีพนักงานต้อนรับแบบไทยและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่เข้าพัก ที่นี่มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปา และอาหาร มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ และที่สำคัญคือ มีย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีอีกด้วย
4.ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)
เป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่บนเนินเขาสูง ล้อมรอบด้วยป่าที่เขียวขจี มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักจะออกแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นและสวยงาม ใครได้มาพักที่แห่งนี้รับรองว่าสะดวกสบายและมีประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
5.อมารี โวค รีสอร์ท กระบี่ (Amari Vogue Krabi)
เป็นที่พักหรูหราติดริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ห้องพักที่นี่จะออกแบบเป็นสไตล์ล้านนา มีห้องพัก 2 แบบ คือ แบบสปาวีทและแบบโอเชี่ยนวิลล่า ห้องพักทุกแบบสามารถมองเห็นความงามของทะเลได้อย่างเต็มตา และยังสามารถผ่อนคลายด้วยการสปานวดหน้า นวดตัวจากทางที่พักที่มีให้บริการ
6.โรงแรมโฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ (Hotel De La Paix Cha-Am)
เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว ออกแบบและดีไซน์แบบสมัยใหม่และเรียบง่าย ออกแบบห้องพักให้มีพื้นที่กว้างและมีเพดานสูง ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นสไตล์โมเดิร์นทั่วทุกมุมห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีพนักงานต้อนรับที่ช่วยสร้างความสุขให้กับผู้ที่เข้าพักได้ตลอดการเข้าพัก

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: