Travel Update

:

Review โรงแรม รีสอร์ท

 • วิลล่า เดอะ สปอท เกาะสมุย (Villa The Spot Koh Samui)

  วิลล่า เดอะ สปอท เกาะสมุย (Villa The Spot Koh Samui)

  16 เมษายน 2564  841

  Villa The Spot Koh Samui วิลล่าหรูหรามาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติบนเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบิน

 • หอมกลิ่นย่า คาเฟ่ แอนด์ แคมป์ (Horm Glin Ya Cafe & Camp)

  หอมกลิ่นย่า คาเฟ่ แอนด์ แคมป์ (Horm Glin Ya Cafe & Camp)

  10 เมษายน 2564  812

  Horm Glin Ya Cafe & Camp ที่พักสวยสไตล์แคมป์ปิ้ง มาพร้อมบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางร่มเงาไม้น้อยใหญ่และทุ่งนาเขียวขจี ในอำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

 • ศรีดา รีสอร์ท ลานนาแอนด์คาเฟ่ เชียงใหม่ (Srida Resort Lanna & Cafe’ Chiang mai)

  ศรีดา รีสอร์ท ลานนาแอนด์คาเฟ่ เชียงใหม่ (Srida Resort Lanna & Cafe’ Chiang mai)

  10 เมษายน 2564  867

  Srida Resort Lanna & Cafe’ ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศบ้านทุ่ง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทุ่งนาเขียวขจีตลอดทั้งปี ในอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางไม่ยากลำบาก

 • อเวย์ บาย อะ เดย์ หัวหิน (Away by a day)

  อเวย์ บาย อะ เดย์ หัวหิน (Away by a day)

  10 เมษายน 2564  1,089

  Away by a day แคมป์ปิ้งคาร์สุดเก๋ ริมหาดชะอำ-หัวหิน มาพร้อมคาเฟ่สุดชิคในสไตล์มินิมอล การเดินทางไม่ยากลำบากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยัง

 • เคลย์ โฮเทล อุดรธานี (Clay Hotel Udonthani)

  เคลย์ โฮเทล อุดรธานี (Clay Hotel Udonthani)

  9 เมษายน 2564  619

  Clay Hotel Udonthani ที่พักเปิดใหม่ใจกลางเมืองอุดรธานี ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร Shopping Mall สถานบันเทิงเริงรมย์ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

 • ดีวา ฉะเชิงเทรา (DHIVA Chachoengsao)

  ดีวา ฉะเชิงเทรา (DHIVA Chachoengsao)

  9 เมษายน 2564  834

  DHIVA Chachoengsao ที่พักริมน้ำบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ในอำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

 • โรงแรม บุรีศิริ (Buri Siri Hotel)

  โรงแรม บุรีศิริ (Buri Siri Hotel)

  9 เมษายน 2564  638

  Buri Siri Hotel โรงแรมคุณภาพสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมากในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร ตลาด สนามบิน

 • เลาลีฮิลล์รีสอร์ท (Laulee hill resort)

  เลาลีฮิลล์รีสอร์ท (Laulee hill resort)

  9 เมษายน 2564  778

  Laulee hill resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่หุบเขาวาวี บนเนื้อที่ผืนป่าหลาย 1000 ไร่ ในอำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง-เชียงราย

 • ชีวานี่ พัทยา พลูวิลล่า (Chivani Pattaya Pool Villa)

  ชีวานี่ พัทยา พลูวิลล่า (Chivani Pattaya Pool Villa)

  8 เมษายน 2564  912

  Chivani Pattaya Pool Villa พลูวิลล่าสไตล์ยุโรปพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง

 • เดอะ โฮม โฮเต็ล (The Home Hotel)

  เดอะ โฮม โฮเต็ล (The Home Hotel)

  8 เมษายน 2564  753

  The Home Hotel โรงแรมเปิดใหม่ ราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านรามคำแหง หัวหมาก กรุงเทพฯ ง่ายต่อการเดินทางไปยังร้านอาหาร คาเฟ่ ศูนย์การค้า

 • รีโล่ ดิ เออเบิ้ลเอสเคป (RELO' The Urban Escape)

  รีโล่ ดิ เออเบิ้ลเอสเคป (RELO' The Urban Escape)

  7 เมษายน 2564  1,421

  RELO' The Urban Escape โรงแรมเปิดใหม่ริมชายหาด หรูหราทันสมัยด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Modern Eclectic มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทะเลที่กว้างใหญ่ ในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

 • บ้านทองแดง บีชฟรอนท์ (Ban Thongdang beachfront)

  บ้านทองแดง บีชฟรอนท์ (Ban Thongdang beachfront)

  7 เมษายน 2564  1,388

  Ban Thongdang beachfront บ้านพักตากอากาศบรรยากาศสุดไพรเวท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลชุมพร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างเรียบหรู

 • ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Holiday Inn Resort Phuket)

  ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Holiday Inn Resort Phuket)

  6 เมษายน 2564  838

  Holiday Inn Resort Phuket รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตอง ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว

 • ไอรินดารา เขาใหญ่ (Irindara Khaoyai)

  ไอรินดารา เขาใหญ่ (Irindara Khaoyai)

  6 เมษายน 2564  1,049

  Irindara Khaoyai บ้านพักตากอากาศบรรยากาศส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ในตำบลพญาเย็น ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • รอคโค 4 ห้องนอน หัวหิน พลูวิลล่า (Rocco Hua Hin Pool Villa)

  รอคโค 4 ห้องนอน หัวหิน พลูวิลล่า (Rocco Hua Hin Pool Villa)

  5 เมษายน 2564  1,212

  Rocco (4 Bed) Hua Hin Pool Villa บ้านพักตากอากาศเก๋ไก๋ทันสมัยด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในหัวหินซอย 112 ห่างจากชายหาดและตัวเมืองเพียง 10-15 นาที

 • วิลล่า 1968 (Villa 1968)

  วิลล่า 1968 (Villa 1968)

  5 เมษายน 2564  781

  Villa 1968 ที่พักเปิดใหม่ในย่านนิมมาน ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในเมืองเชียงใหม่ ใกล้สถานีขนส่ง สนามบิน ร้านอาหาร Shopping Mall อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว

 • ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (i Tara Resort & Spa)

  ไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (i Tara Resort & Spa)

  5 เมษายน 2564  1,034

  i Tara Resort & Spa รีสอร์ทดีไซน์สวยหรูมาพร้อมวิวทะเลที่งดงาม ตั้งอยู่บริเวณหาดแหลมผักเบี้ย อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี

 • ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

  ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

  5 เมษายน 2564  697

  Phu Chaisai Mountain Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงามของขุนเขา ตั้งอยู่ในอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบาก

 • สะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ (Sanae' Hotel Chiang Mai)

  สะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ (Sanae' Hotel Chiang Mai)

  2 เมษายน 2564  1,011

  Sanae' Hotel Chiang Mai ที่พักคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์อันทันสมัยในย่านนิมมานเหมินทร์ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยระยะการเดินทางเพียง 15 นาที

 • โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช (Centre Point Hotel Terminal21 Korat)

  โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช (Centre Point Hotel Terminal21 Korat)

  2 เมษายน 2564  850

  Centre Point Hotel Terminal21 Korat โรงแรมหรูเปิดใหม่กลางเมืองโคราช ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมติดกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทาง

รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในประเทศไทย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลายราคาตั้งแต่ราคาต่ำไปยังราคาสูง ไม่ว่าจะแบบติดริมทะเล วิวภูเขาสวยๆ หรือบ้านพักตากอากาศสุดหรู วันนี้เราได้รวบรวมที่พักให้ทุกคนได้เลือก เพื่อที่จะไปพักผ่อนต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด
6 อันดับที่พักในเมืองไทยแบบสวยหรู
1.มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
เป็นที่พักติดริมทะเลสไตล์โมรอคโค ทั้งภายนอกและภายในดูหรูหรา การออกแบบดีไซน์ดูแปลกตา โรแมนติก เหมาะกับการไปฮันนีมูนหรือการไปพักผ่อนทุกช่วงฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และยังมีร้านอาหารสุดหรูริมทะเล มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่สวยและดีที่สุดที่อยู่บนชายหาดหัวหิน ใครได้มาพักถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
2.โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)
เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบด้วยวิวน้ำทะเลสีคราม ทำให้เห็นทัศนียภาพและความสวยงามที่แท้จริงของทะเลอันดามัน โรงแรมศรีพันวา เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีการดีไซน์แต่ละหลังได้อย่างประณีตและสวยงาม วิลล่าทุกหลังจะมีสระน้ำส่วนตัว ได้มาพักที่นี่จะรู้สึกเหมือนได้พักแบบส่วนตัวอยู่ที่บ้าน
3.ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า (Dara Samui Beach Resort & Spa Villa)
เป็นโรงแรมที่ออกแบบเป็นสไตล์ไทยล้านนา ตกแต่งด้วยรายละเอียดและความสวยงามแบบประณีต มีพนักงานต้อนรับแบบไทยและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่เข้าพัก ที่นี่มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปา และอาหาร มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ และที่สำคัญคือ มีย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีอีกด้วย
4.ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)
เป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่บนเนินเขาสูง ล้อมรอบด้วยป่าที่เขียวขจี มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักจะออกแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นและสวยงาม ใครได้มาพักที่แห่งนี้รับรองว่าสะดวกสบายและมีประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
5.อมารี โวค รีสอร์ท กระบี่ (Amari Vogue Krabi)
เป็นที่พักหรูหราติดริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ห้องพักที่นี่จะออกแบบเป็นสไตล์ล้านนา มีห้องพัก 2 แบบ คือ แบบสปาวีทและแบบโอเชี่ยนวิลล่า ห้องพักทุกแบบสามารถมองเห็นความงามของทะเลได้อย่างเต็มตา และยังสามารถผ่อนคลายด้วยการสปานวดหน้า นวดตัวจากทางที่พักที่มีให้บริการ
6.โรงแรมโฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ (Hotel De La Paix Cha-Am)
เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว ออกแบบและดีไซน์แบบสมัยใหม่และเรียบง่าย ออกแบบห้องพักให้มีพื้นที่กว้างและมีเพดานสูง ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นสไตล์โมเดิร์นทั่วทุกมุมห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีพนักงานต้อนรับที่ช่วยสร้างความสุขให้กับผู้ที่เข้าพักได้ตลอดการเข้าพัก

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: