Travel Update

:

Review โรงแรม รีสอร์ท

 • ที่พักพิษณุโลก ทามัน รีสอร์ท (Taman Resort)

  ที่พักพิษณุโลก ทามัน รีสอร์ท (Taman Resort)

  7 กรกฎาคม 2564  397

  รีวิวที่พักพิษณุโลก Taman Resort รีสอร์ทสวยหรูบรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในอำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ใกล้สนามบิน สถานีขนส่ง ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทาง

 • เจเอ็น9 พอชเทล (JN9 Poshtel)

  เจเอ็น9 พอชเทล (JN9 Poshtel)

  7 กรกฎาคม 2564  163

  JN9 Poshtel ที่พักแสนสบายดีไซน์สวย ตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน ในเมืองพัทยา การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall และยังง่ายต่อการเดินทาง

 • ที พัทยา โฮเทล (T Pattaya Hotel)

  ที พัทยา โฮเทล (T Pattaya Hotel)

  7 กรกฎาคม 2564  185

  T Pattaya Hotel ที่พักสุดเท๋เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากในพัทยากลาง การเดินทางสะดวกสบายใกล้ชายหาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า

 • ที่พักนครนายก ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Chawee Glamping & Resort)

  ที่พักนครนายก ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Chawee Glamping & Resort)

  6 กรกฎาคม 2564  424

  รีวิวที่พักนครนายก Chawee Glamping & Resort ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในเขาพระ อำเภอเมืองนครนายก การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว

 • บ้านนพวงศ์ (Baan Noppawong)

  บ้านนพวงศ์ (Baan Noppawong)

  6 กรกฎาคม 2564  317

  Baan Noppawong ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดร่มรื่น สวยหรูด้วยสไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่ในเขตพระนคร กรุงเทพมหานครฯ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้

 • ที่พักปากเกร็ด บัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์ (Buddy Oriental Riverside)

  ที่พักปากเกร็ด บัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์ (Buddy Oriental Riverside)

  6 กรกฎาคม 2564  321

  รีวิวที่พักปากเกร็ด  Buddy Oriental Riverside โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

 • ที่พักพังงา พาราไดซ์ เกาะยาว (Paradise Koh Yao)

  ที่พักพังงา พาราไดซ์ เกาะยาว (Paradise Koh Yao)

  5 กรกฎาคม 2564  390

  รีวิวที่พักพังงา Paradise Koh Yao ที่พักท่ามกลาธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในตอนเหนือของเกาะยาวน้อยในอ่าวพังงา การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต

 • ที่พักภูเก็ต ฮิลล์ ไมนา คอนโดเทล (Hill Myna Condotel)

  ที่พักภูเก็ต ฮิลล์ ไมนา คอนโดเทล (Hill Myna Condotel)

  5 กรกฎาคม 2564  190

  รีวิวที่พักภูเก็ต Hill Myna Condotel ที่พักคุณภาพถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย ตั้งอยู่ในหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ

 • ทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ (Tinidee Hotel Bangkok Golf Club - SHA Certified)

  ทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ (Tinidee Hotel Bangkok Golf Club - SHA Certified)

  5 กรกฎาคม 2564  198

  รีวิวที่พักปทุมธานี Tinidee Hotel Bangkok Golf Club โรงแรมคุณภาพตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากในจังหวัดปทุมธานี การเดินทางแสนสะดวกอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟ ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยว

 • ซ็อง ซูชี่ สมุย (Sans Souci Samui)

  ซ็อง ซูชี่ สมุย (Sans Souci Samui)

  2 กรกฎาคม 2564  487

  Sans Souci Samui ที่พักแสนสบายริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น ในบริเวณหาดเฉวงอันแสนสงบ

รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในประเทศไทย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลายราคาตั้งแต่ราคาต่ำไปยังราคาสูง ไม่ว่าจะแบบติดริมทะเล วิวภูเขาสวยๆ หรือบ้านพักตากอากาศสุดหรู วันนี้เราได้รวบรวมที่พักให้ทุกคนได้เลือก เพื่อที่จะไปพักผ่อนต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด
6 อันดับที่พักในเมืองไทยแบบสวยหรู
1.มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
เป็นที่พักติดริมทะเลสไตล์โมรอคโค ทั้งภายนอกและภายในดูหรูหรา การออกแบบดีไซน์ดูแปลกตา โรแมนติก เหมาะกับการไปฮันนีมูนหรือการไปพักผ่อนทุกช่วงฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และยังมีร้านอาหารสุดหรูริมทะเล มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่สวยและดีที่สุดที่อยู่บนชายหาดหัวหิน ใครได้มาพักถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
2.โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)
เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบด้วยวิวน้ำทะเลสีคราม ทำให้เห็นทัศนียภาพและความสวยงามที่แท้จริงของทะเลอันดามัน โรงแรมศรีพันวา เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีการดีไซน์แต่ละหลังได้อย่างประณีตและสวยงาม วิลล่าทุกหลังจะมีสระน้ำส่วนตัว ได้มาพักที่นี่จะรู้สึกเหมือนได้พักแบบส่วนตัวอยู่ที่บ้าน
3.ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า (Dara Samui Beach Resort & Spa Villa)
เป็นโรงแรมที่ออกแบบเป็นสไตล์ไทยล้านนา ตกแต่งด้วยรายละเอียดและความสวยงามแบบประณีต มีพนักงานต้อนรับแบบไทยและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่เข้าพัก ที่นี่มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปา และอาหาร มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ และที่สำคัญคือ มีย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีอีกด้วย
4.ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)
เป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่บนเนินเขาสูง ล้อมรอบด้วยป่าที่เขียวขจี มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักจะออกแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นและสวยงาม ใครได้มาพักที่แห่งนี้รับรองว่าสะดวกสบายและมีประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
5.อมารี โวค รีสอร์ท กระบี่ (Amari Vogue Krabi)
เป็นที่พักหรูหราติดริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ห้องพักที่นี่จะออกแบบเป็นสไตล์ล้านนา มีห้องพัก 2 แบบ คือ แบบสปาวีทและแบบโอเชี่ยนวิลล่า ห้องพักทุกแบบสามารถมองเห็นความงามของทะเลได้อย่างเต็มตา และยังสามารถผ่อนคลายด้วยการสปานวดหน้า นวดตัวจากทางที่พักที่มีให้บริการ
6.โรงแรมโฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ (Hotel De La Paix Cha-Am)
เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว ออกแบบและดีไซน์แบบสมัยใหม่และเรียบง่าย ออกแบบห้องพักให้มีพื้นที่กว้างและมีเพดานสูง ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นสไตล์โมเดิร์นทั่วทุกมุมห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีพนักงานต้อนรับที่ช่วยสร้างความสุขให้กับผู้ที่เข้าพักได้ตลอดการเข้าพัก

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: