Travel Update

:

Review โรงแรม รีสอร์ท

 • ซัมเมอร์ รีสอร์ท (Summer Resort)

  ซัมเมอร์ รีสอร์ท (Summer Resort)

  27 พฤษภาคม 2564  565

  Summer Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมความเขียวขจีและอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก

 • วีวารี เฮอริเทจ (Wevari Heritage)

  วีวารี เฮอริเทจ (Wevari Heritage)

  27 พฤษภาคม 2564  406

  Wevari Heritage ที่พักดีไซน์สวยอบอวลไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นแสนสบาย ตั้งอยู่ในฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ซึ่งห่างจากสนามบินน่านนครเพียง 3 กิโลเมตร

 • เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท (Dewa Phuket Resort)

  เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท (Dewa Phuket Resort)

  26 พฤษภาคม 2564  520

  Dewa Phuket Resort รีสอร์ทสวยบรรยากาศแสนสบายมาพร้อมวิวทะเลอันงดงาม ตั้งอยู่ในริมหาดในยาง ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาที

 • ซันวิง บางเทาบีช (Sunwing Bangtao Beach)

  ซันวิง บางเทาบีช (Sunwing Bangtao Beach)

  26 พฤษภาคม 2564  662

  Sunwing Bangtao Beach รีสอร์ทแสนสบายดีไซน์สวยหรูตั้งอยู่บนผืนทรายขาวบนหาดบางเทา ในจังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 13 กิโลเมตร

 • เวลา วิลล่า (Wayla villa)

  เวลา วิลล่า (Wayla villa)

  26 พฤษภาคม 2564  465

  Wayla villa ที่พักน่ารักอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ตั้งอยู่บริเวณหาดไม้ขาว ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ

 • ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort)

  ประสานสุข วิลล่า บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort)

  25 พฤษภาคม 2564  456

  Prasarnsook Villa Beach Resort รีสอร์ทริมชายหาดบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติในหาดหินงาม อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

 • อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท (Anavilla Tangke Resort)

  อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท (Anavilla Tangke Resort)

  25 พฤษภาคม 2564  672

  Anavilla Tangke Resort ที่พักริมแม่น้ำพร้อมวิวผืนป่าแบบ 180 องศา บรรยากาศดีต่อใจ ตั้งอยู่ในขนอม, นครศรีธรรมราช การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติสมุย

 • ทับ ปาลา สงขลา (Thap Pala Cottage)

  ทับ ปาลา สงขลา (Thap Pala Cottage)

  24 พฤษภาคม 2564  699

  Thap Pala Cottage พูลวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ ถูกห้อมล้อมด้วยสายน้ำ ผืนป่า และขุนเขา มาพร้อมบรรยากาศอันแสนสงบ ในอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

 • แบมบูรี บูติค รีสอร์ท เชียงใหม่ (Bamboori Boutique Resort Chiang Mai)

  แบมบูรี บูติค รีสอร์ท เชียงใหม่ (Bamboori Boutique Resort Chiang Mai)

  21 พฤษภาคม 2564  673

  Bamboori Boutique Resort Chiang Mai รีสอร์ทใจกลางเมืองเชียงใหม่ เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายล้านนาอย่างมีเอกลักษณ์ การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

 • น้ำเพียงดิน บูทิก โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nampiangdin Boutique Hotel)

  น้ำเพียงดิน บูทิก โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nampiangdin Boutique Hotel)

  21 พฤษภาคม 2564  494

  Nampiangdin Boutique Hotel บูติคโฮเทลสวยหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติ

 • ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ โฮเต็ล (ibis Styles Chiang Mai)

  ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ โฮเต็ล (ibis Styles Chiang Mai)

  21 พฤษภาคม 2564  486

  ibis Styles Chiang Mai โรงแรมทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์แฝงไว้ด้วยความสวยหรูมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดเชียงใหม่

 • อมรารีสอร์ท หัวหิน (Amara Resort Hua Hin)

  อมรารีสอร์ท หัวหิน (Amara Resort Hua Hin)

  20 พฤษภาคม 2564  696

  Amara Resort Hua Hin ที่พักแสนสบายท่ามกลางความสดชื่นของร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในหัวหิน ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร

 • เพเรนเนียล รีสอร์ท (Perennial Resort Phuket)

  เพเรนเนียล รีสอร์ท (Perennial Resort Phuket)

  20 พฤษภาคม 2564  420

  Perennial Resort Phuket ที่พักสุดคิ้วท์บรรยากาศแสนร่มรื่น ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 5 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

 • ออเรียนทัล เฮอริเทจ เรสซิเดนซ์ (Oriental Heritage Residence)

  ออเรียนทัล เฮอริเทจ เรสซิเดนซ์ (Oriental Heritage Residence)

  20 พฤษภาคม 2564  771

  Oriental Heritage Residence ที่พักกลางใจเมืองกรุงเทพฯ เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ในเขตบางรัก ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก รายล้อมด้วยร้านค้า

 • แรมแบรนดท์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท (Rembrandt Hotel & Suites)

  แรมแบรนดท์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท (Rembrandt Hotel & Suites)

  19 พฤษภาคม 2564  569

  Rembrandt Hotel & Suites โรงแรมหรูหราบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายของกรุงเทพ ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร Shopping Mall และห่างจากสถานี BTS อโศก

 • เดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok Hotel)

  เดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok Hotel)

  19 พฤษภาคม 2564  565

  The Landmark Bangkok Hotel โรงแรมสวยหรูใจกลางเมืองกรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากบนถนนสุขุมวิท ติดกับสถานี BTS นานา ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว

 • โรงแรม ราวินต้า พัทยา (LawinTa Hotel Pattaya)

  โรงแรม ราวินต้า พัทยา (LawinTa Hotel Pattaya)

  18 พฤษภาคม 2564  719

  LawinTa Hotel Pattaya โรงแรมคุณภาพตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน พัทยา สะดวกสบายรายล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว

 • เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok)

  เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok)

  18 พฤษภาคม 2564  363

  Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห่างจากสถานี BTS เพลินจิตเพียง 350 ม.

 • เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท พัทยา (Natural Park Resort Pattaya)

  เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท พัทยา (Natural Park Resort Pattaya)

  18 พฤษภาคม 2564  409

  Natural Park Resort Pattaya รีสอร์ทแสนสบายดีไซน์สวยตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 60 ม. การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

 • เรือนพรุหงส์ ณ บางทอง (Reuanpruhong Na Bangthong)

  เรือนพรุหงส์ ณ บางทอง (Reuanpruhong Na Bangthong)

  17 พฤษภาคม 2564  414

  Reuanpruhong Na Bangthong ที่พักที่มาพร้อมร้านกาแฟบรรยากาศแสนสบาย ตั้งอยู่ในอำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต

รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในประเทศไทย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลายราคาตั้งแต่ราคาต่ำไปยังราคาสูง ไม่ว่าจะแบบติดริมทะเล วิวภูเขาสวยๆ หรือบ้านพักตากอากาศสุดหรู วันนี้เราได้รวบรวมที่พักให้ทุกคนได้เลือก เพื่อที่จะไปพักผ่อนต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด
6 อันดับที่พักในเมืองไทยแบบสวยหรู
1.มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
เป็นที่พักติดริมทะเลสไตล์โมรอคโค ทั้งภายนอกและภายในดูหรูหรา การออกแบบดีไซน์ดูแปลกตา โรแมนติก เหมาะกับการไปฮันนีมูนหรือการไปพักผ่อนทุกช่วงฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และยังมีร้านอาหารสุดหรูริมทะเล มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่สวยและดีที่สุดที่อยู่บนชายหาดหัวหิน ใครได้มาพักถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
2.โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)
เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบด้วยวิวน้ำทะเลสีคราม ทำให้เห็นทัศนียภาพและความสวยงามที่แท้จริงของทะเลอันดามัน โรงแรมศรีพันวา เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีการดีไซน์แต่ละหลังได้อย่างประณีตและสวยงาม วิลล่าทุกหลังจะมีสระน้ำส่วนตัว ได้มาพักที่นี่จะรู้สึกเหมือนได้พักแบบส่วนตัวอยู่ที่บ้าน
3.ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า (Dara Samui Beach Resort & Spa Villa)
เป็นโรงแรมที่ออกแบบเป็นสไตล์ไทยล้านนา ตกแต่งด้วยรายละเอียดและความสวยงามแบบประณีต มีพนักงานต้อนรับแบบไทยและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่เข้าพัก ที่นี่มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปา และอาหาร มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ และที่สำคัญคือ มีย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีอีกด้วย
4.ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)
เป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่บนเนินเขาสูง ล้อมรอบด้วยป่าที่เขียวขจี มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักจะออกแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นและสวยงาม ใครได้มาพักที่แห่งนี้รับรองว่าสะดวกสบายและมีประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
5.อมารี โวค รีสอร์ท กระบี่ (Amari Vogue Krabi)
เป็นที่พักหรูหราติดริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ห้องพักที่นี่จะออกแบบเป็นสไตล์ล้านนา มีห้องพัก 2 แบบ คือ แบบสปาวีทและแบบโอเชี่ยนวิลล่า ห้องพักทุกแบบสามารถมองเห็นความงามของทะเลได้อย่างเต็มตา และยังสามารถผ่อนคลายด้วยการสปานวดหน้า นวดตัวจากทางที่พักที่มีให้บริการ
6.โรงแรมโฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ (Hotel De La Paix Cha-Am)
เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว ออกแบบและดีไซน์แบบสมัยใหม่และเรียบง่าย ออกแบบห้องพักให้มีพื้นที่กว้างและมีเพดานสูง ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นสไตล์โมเดิร์นทั่วทุกมุมห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีพนักงานต้อนรับที่ช่วยสร้างความสุขให้กับผู้ที่เข้าพักได้ตลอดการเข้าพัก

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: