Travel Update

:

Review โรงแรม รีสอร์ท

 • ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village)

  ทราย พี พี ไอส์แลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village)

  30 เมษายน 2564  446

  SAii Phi Phi Island Village รีสอร์ทติดทะเลสวยสุดปัง! ตั้งอยู่บริเวณอ่าวโละบาเกา ในเกาะพีพีดอน การเดินทางไม่ยากลำบาก และใช้เวลาเดินทางโดยนั่งเรือสปีดโบ๊ทประมาณ 1 ชั่วโมง

 • สามศาลา ภูเก็ต (Samsara Phuket)

  สามศาลา ภูเก็ต (Samsara Phuket)

  28 เมษายน 2564  562

  Samsara Phuket บ้านพักตากอากาศระดับไฮเอนด์สุดหรู มาพร้อมวิวมหาสมุทรแบบพาโนรามา ตั้งอยู่ด้านตะวันตกของภูเก็ต ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์

 • ปันธารา เขาใหญ่ (Puntara Khaoyai)

  ปันธารา เขาใหญ่ (Puntara Khaoyai)

  28 เมษายน 2564  530

  Puntara Khaoyai ที่พักริมลำธารอากาศแสนบริสุทธิ์สดชื่น ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขาบรรยากาศสุดสงบร่มรื่น ในอำเภอปากช่อง นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

 • เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ท (Venice Krabi Villa Resort)

  เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ท (Venice Krabi Villa Resort)

  28 เมษายน 2564  581

  Venice Krabi Villa Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ห่างจากหาดอ่าวน้ำเมาไม่ถึง 1 กม.

 • สกาย บีช โฮเทล (Skye Beach Hotel)

  สกาย บีช โฮเทล (Skye Beach Hotel)

  27 เมษายน 2564  479

  Skye Beach Hotel ที่พักสวยหรูเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ Modern ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของทัศนียภาพ ในเกาะสมุย บริเวณหาดเชิงมน การเดินทางแสนสะดวกห่างจากหาดบางรัก

 • เดอะ จังเกิ้ล เฮ้าส์ เขาใหญ่ (The Jungle House Khaoyai)

  เดอะ จังเกิ้ล เฮ้าส์ เขาใหญ่ (The Jungle House Khaoyai)

  27 เมษายน 2564  534

  The Jungle House Khaoyai ที่พักท่ามกลางธรรมชาติถูกโอบล้อมด้วยป่าไม้ ลำธาร และขุนเขา ตั้งอยู่ในหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกล

 • ดิ 8/1 พูลวิลล่า กาญจนบุรี (The 8/1 pool villa Kanchanaburi)

  ดิ 8/1 พูลวิลล่า กาญจนบุรี (The 8/1 pool villa Kanchanaburi)

  27 เมษายน 2564  490

  The 8/1 pool villa Kanchanaburi บ้านพักตากอากาศริมน้ำแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในตำบลหนองบัว เมืองกาญจนบุรี การเดินทางไม่ยากลำบาก

 • เดอะ นอร์เทิร์น เมาน์เทน รีสอร์ท (The Nordern Mountain Resort)

  เดอะ นอร์เทิร์น เมาน์เทน รีสอร์ท (The Nordern Mountain Resort)

  27 เมษายน 2564  1,531

  The Nordern Mountain Resort รีสอร์ทเปิดใหม่ท่ามกลางหุบเขามาพร้อม Café สไตล์สวนอังกฤษ ตั้งอยู่ในบ้านน้ำเลา อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากตัวเมือง

 • ขุนเขาธารา รีสอร์ท (Khunkhao Tara Resort)

  ขุนเขาธารา รีสอร์ท (Khunkhao Tara Resort)

  26 เมษายน 2564  370

  Khunkhao Tara Resort ที่พักริมแม่น้ำบรรยากาศสุดชิลล์ มาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงาม ตั้งอยู่ในบ้านสะปัน ตำบลดงพญา จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบากและยังง่ายต่อการเดินทาง

 • ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะพงัน (Sarikantang Resort & Spa, Koh Phangan)

  ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะพงัน (Sarikantang Resort & Spa, Koh Phangan)

  26 เมษายน 2564  342

  Sarikantang Resort & Spa ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่ริมหาดศรีกันตัง บนเกาะพงัน ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 13 กิโลเมตร การเดินทางสะดวกสบายมีบริการ

รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในประเทศไทย มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลายราคาตั้งแต่ราคาต่ำไปยังราคาสูง ไม่ว่าจะแบบติดริมทะเล วิวภูเขาสวยๆ หรือบ้านพักตากอากาศสุดหรู วันนี้เราได้รวบรวมที่พักให้ทุกคนได้เลือก เพื่อที่จะไปพักผ่อนต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด
6 อันดับที่พักในเมืองไทยแบบสวยหรู
1.มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
เป็นที่พักติดริมทะเลสไตล์โมรอคโค ทั้งภายนอกและภายในดูหรูหรา การออกแบบดีไซน์ดูแปลกตา โรแมนติก เหมาะกับการไปฮันนีมูนหรือการไปพักผ่อนทุกช่วงฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และยังมีร้านอาหารสุดหรูริมทะเล มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่สวยและดีที่สุดที่อยู่บนชายหาดหัวหิน ใครได้มาพักถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
2.โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)
เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบด้วยวิวน้ำทะเลสีคราม ทำให้เห็นทัศนียภาพและความสวยงามที่แท้จริงของทะเลอันดามัน โรงแรมศรีพันวา เป็นวิลล่าส่วนตัวที่มีการดีไซน์แต่ละหลังได้อย่างประณีตและสวยงาม วิลล่าทุกหลังจะมีสระน้ำส่วนตัว ได้มาพักที่นี่จะรู้สึกเหมือนได้พักแบบส่วนตัวอยู่ที่บ้าน
3.ดารา สมุย บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา วิลล่า (Dara Samui Beach Resort & Spa Villa)
เป็นโรงแรมที่ออกแบบเป็นสไตล์ไทยล้านนา ตกแต่งด้วยรายละเอียดและความสวยงามแบบประณีต มีพนักงานต้อนรับแบบไทยและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่เข้าพัก ที่นี่มีบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปา และอาหาร มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ และที่สำคัญคือ มีย่านช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีอีกด้วย
4.ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort)
เป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่บนเนินเขาสูง ล้อมรอบด้วยป่าที่เขียวขจี มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักจะออกแบบมีสไตล์ที่โดดเด่นและสวยงาม ใครได้มาพักที่แห่งนี้รับรองว่าสะดวกสบายและมีประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
5.อมารี โวค รีสอร์ท กระบี่ (Amari Vogue Krabi)
เป็นที่พักหรูหราติดริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ห้องพักที่นี่จะออกแบบเป็นสไตล์ล้านนา มีห้องพัก 2 แบบ คือ แบบสปาวีทและแบบโอเชี่ยนวิลล่า ห้องพักทุกแบบสามารถมองเห็นความงามของทะเลได้อย่างเต็มตา และยังสามารถผ่อนคลายด้วยการสปานวดหน้า นวดตัวจากทางที่พักที่มีให้บริการ
6.โรงแรมโฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ (Hotel De La Paix Cha-Am)
เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว ออกแบบและดีไซน์แบบสมัยใหม่และเรียบง่าย ออกแบบห้องพักให้มีพื้นที่กว้างและมีเพดานสูง ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นสไตล์โมเดิร์นทั่วทุกมุมห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีพนักงานต้อนรับที่ช่วยสร้างความสุขให้กับผู้ที่เข้าพักได้ตลอดการเข้าพัก

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: