Travel Update

:

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ โรงแรมใหม่ใจกลางมหานคร

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ โรงแรมใหม่ใจกลางมหานคร

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล เปิดตัว โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ สัมผัสเสน่ห์กรุงเทพอันน่าหลงใหล ผ่านประสบการณ์พักผ่อนใหม่ใจกลางมหานคร

     อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป : ไอเอชจี (IHG) เปิดตัวโรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา โดยโรงแรม อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ นับเป็นโรงแรมบูทีคระดับห้าดาว ภายใต้แบรนด์ โฮเต็ล อินดิโก้ แห่งแรกในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

     โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ใจกลางกรุงเทพมหานคร สุดยอดทำเลอันผสมผสานกลิ่นอายแห่งอดีตและความทันสมัยแห่งโลกยุคใหม่เข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว ถนนวิทยุนับเป็นย่านประวัติศาสตร์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ นับตั้งแต่อดีตมา ย่านนี้เป็นที่ตั้งของสถานทูตและสถานกงศุลหลายแห่ง และได้ก้าวพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นทำเลธุรกิจและแหล่งที่พักอาศัยที่สงบร่มรื่นและมีวิตชีวาและน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร สเน่ห์ของถนนวิทยุคือความหลากหลายที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าและแหล่งช็อปปิ้งและชั้นนำซี่งตั้งอยู่คู่ตลาดย่านการค้าแบบดั้งเดิม หรือร้านอาหารนานาชาติสมัยใหม่ที่อยู่เคียงข้างร้านอร่อยแบบเก่าแก่ต้นตำรับได้อย่างกลมกลืน และเพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัส สเน่ห์แห่งย่านนี้อย่างเต็มที่ พนักของโรมแรมจึงเป็นเสมือนโฮสท์หรือเจ้าของท้องที่ ที่พร้อมแบ่งปันเรื่องราว และคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับย่านถนนวิทยุแห่งนี้


 

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ โรงแรมใหม่ใจกลางมหานคร


     โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ พร้อมต้อนรับผู้มาเยี่ยมเยือนทุกท่าน ด้วยความสะดวกสบายและสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทุกรายละเอียดของโรงแรมได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อสะท้อนเรื่องราวของย่านถนนวิทยุที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่สไตล์การออกแบบไปจนถึงการให้บริการแบบอบบอุ่นและเป็นกันเอง ห้องพักทั้ง 192 ห้องตกแต่งด้วยงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของท้องถิ่น เตียงหนานุ่มนอนสบายแบบฉบับอินดิโก้ ห้องอาบน้ำสไตล์สปา และบริการฟรีอินเตอร์เน็ทในทุกห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม


     ค้นพบประสบการณ์ใหม่แห่งรสชาติแบบไทยที่โดดเด่นและแตกต่าง นอกจากบริการอาหารในห้องพักแบบโฮมดิลิเวอรี่ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ที่ห้องอาหาร เมโทร ออน ไวร์เลส (Metro on Wireless) ซึ่งเปิดบริการตลอดทั้งวัน ให้บริการอาหารไทยดั้งเดิมและนานาชาติสูตรต้นตำรับ ในสไตล์การนำเสนอแบบฉบับโฮเต็ล อินดิโก้ และ ทเวนตี้ทู สเต็ปส์ บาร์ (22 Steps Bar) ค็อกเทลและซิการ์บาร์ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นลอยในบรรยากาศหรูหราแต่อบอุ่น ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มรสเลิศพร้อมรื่นรมย์ไปกับความมีชีวิตชีวาของมหานคร 


 

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ โรงแรมใหม่ใจกลางมหานคร


     นอกจากนี้ โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกผู้เข้าพักอย่างครบครัน ทั้งบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้น 24 กับทัศนียภาพสวนเขียวขจีและเส้นขอบฟ้าเมืองกรุงเทพ รวมถึงฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

     โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ตั้งอยู่เลขที่ 81 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ โดยมี บริษัท ปิยะสมบัติ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เป็นเจ้าของ สำหรับช่วงเปิดตัว ทางโรงแรมเสนอโปรโมชั่นพิเศษค่าห้องพักเริ่มต้นที่ 3,700++* บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และบริการอินเตอร์เน็ทในห้องพักฟรี

     สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร.02 207-4999 อีเมล์ reservation.hotelindigobangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.hotelindigo.com/bangkok *ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง เงื่อนไขของโปรโมชั่นเป็นไปตามที่ทางโรงแรมกำหนด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: