Travel Update

:

โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ


โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพThe Okura Prestige Bangkok โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ

    โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ กรุงเทพฯ ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต สะดวกต่อการเดินทางใกล้แหล่งช๊อปปิ้งมากมาย เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวสวยงามด้วยวิวทิวทัศน์ของเมืองอันงดงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้บริการศูนย์ธุรกิจพร้อมบริการอินเทอร์เน็ต บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ห้องประชุม และ ห้องจัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส บริการดูแลเด็กเล็ก แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


    โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจกรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักที่หรูหราและสะดวกสบายทั้งหมด 240 ห้อง พร้อมวิวเมืองที่น่าประทับใจผ่านหน้าต่างแบบพาโนรามา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ โทรทัศน์ LED ขนาด 42 นิ้วจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม ทั้งไทยและเทศ วิดีโอฟรีตามความต้องการ แผงควบคุมข้างเตียงหน้าจอสัมผัส โต๊ะทำงานพร้อมด้วยแผงควบคุม ห้องน้ำที่หรูหราพร้อมฝักบัว อ่างอาบน้ำ โถปัสสาวะหญิงสไตล์ญี่ปุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวก bespoke


    เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซนเตอร์พร้อมห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด รวมถึงให้บริการห้องอาหารและบาร์ อาทิ ห้องอาหารโอญี่ปุ่น Yamazato ที่เสริฟอาหารทะเลสดใหม่จาก Tsukiji และเมนูอาหารตามสั่งแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ห้องอาหาร Up & Above ที่เสริฟอาหารไทยและนานาชาติทั้งอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ และอาหารกลางวัน และ LA PATISSERIE มีขนมปังครัวซองต์, เค้ก, macaroons และอื่น ๆ อีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหราและการบริการที่ยอดเยี่ยม สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ: ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ปิดประสบการณ์โลกใต้น้ำขนาดใหญ่อย่างใกล้ชิด กับอุทยานสัตว์น้ำยอดนิยมใจกลางกรุงเทพ ได้รับการยกย่องให้เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและการรวบรวมสายพันธุ์ปลาน้ำจืดและน้ำเค็มกว่า 400 ชนิด จัดแสดงเพื่อให้ผู้สนใจได้เข้าชมเที่ยวโลกใต้ทะเลสีครามได้อย่างจุใจในที่เดียว

    อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ศูนย์สปาอันหรูหรา สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ยื่นออกมาจากผนังอาคาร และห้องอาหารตำรับญี่ปุ่นแท้


    สอบถามเพิ่มเติม : www.okurabangkok.com โทร. 02 687 9000

    จุดเด่นของรีวิว โรงแรมหรูหรา บรรยากาศโรแมนติค การบริการดี


Credit Photo By: okurabangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: