Travel Update

:

อสิตา อีโค รีสอร์ท (Asita Eco Resort)


อสิตา อีโค รีสอร์ท (Asita Eco Resort)อสิตา อีโค รีสอร์ท ตั้งอยู่อำเภอเมือง จ.สมุทรสงคราม เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยพรรณไม้ที่เขียวชอุ่ม ติดริมคลองน้ำใหญ่ที่สวยงาม ตกแต่งสไตล์ บูติค ที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติได้อย่างชัดเจน ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองได้อย่างง่ายดาย รีสอร์ทพร้อมมอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย อาทิ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องจัดเลี้ยง รูมเซอร์วิช แผนกต้อนรับส่วนหน้า และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


อสิตา อีโค รีสอร์ท ให้บริการห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 ประเภท เช่น ห้องพักแบบสุพีเรียร์  มีขนาด 42 ตรม.ตกแต่งเน้นความโปร่งและสบายโดยใช้วัสดุท้องถิ่นและจากธรรมชาติเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม สามารถเห็นวิวต้นไม้เขียวขจี ห้องพักแบบวิลล่าดีลักซ์ มีขนาด 42 ตร.ม.มีระเบียงยื่นเพื่อลงเล่นน้ำในสระคลองส่วนตัวหน้าห้อง ห้องน้ำมีพื้นที่กว้างขวาง และส่วน shower แยกเป็นสัดส่วน ห้องพักแบบไทยดีลักซ์ มีขนาด 32 ตารางเมตรตั้งอยู่บนชั้นสองของเรือนไทย ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย และห้องพักแบบไทยสวีท มีขนาด 60 ตรม มีพื้นที่นั่งเล่น และระเบียง ชมวิวริมคลอง และหิ่งห้อยยามค่ำคืน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก


คุณจะได้ผ่อนคลายไปกับการบริการทรีทเมนท์ที่หลากหลาย เช่น การดูแลผิวหน้า ผิวพรรณ และบริการนวดเพื่อผ่อนคลายที่ spa by asita สนุกเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ลานจัดกิจกรรมอเนกประสงค์  รวมถึงให้ให้บริการเครื่องดื่ม และอาหารทั้งไทยและนานาชาติ  อาหารทะเลสดๆ ผักออกานิก ผลไม้ปลอดสารที่ asita bar & rest

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ: ตลาดร่มหุบ หรืออีกชื่อหนึ่งว่า ตลาดแม่กลอง แต่ชาวบ้านมักจะเรียกว่า ตลาดเสี่ยงตายเป็นตลาดที่ติดอยู่กับ สถานีรถไฟแม่กลอง และก็เป็นส่วนหนึ่งของตลาดเทศบาลจังหวัดสมุดสงคราม อาหารที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยติดอันดับนั่นก็คือ ปลาทูหน้างอ คอหัก ที่ต้องบอกว่าอร่อยที่สุด โดยเฉพาะหน้าหนาว

สอบถามเพิ่มเติม : www.asitaresort.com โทร. 080 4455 022


Credit Photo By: asitaresort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: