Travel Update

:

โรงแรม ปิงนครา บูติคโฮเทลแอนด์สปา


โรงแรม ปิงนครา บูติคโฮเทลแอนด์สปาPing Nakara Boutique Hotel And Spa โรงแรม ปิงนครา บูติคโฮเทลแอนด์สปา

โรงแรม ปิงนครา บูติคโฮเทลแอนด์สปา ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน จ.เชียงใหม่ เดินทางสะดวกสบายง่ายต่อการท่องเที่ยวชมเมืองสำคัญๆของเชียงใหม่ โรงแรมออกแบบสไตล์โคโรเนียลที่มีกลิ่นอายแห่งวัฒนธรรมล้านนา อาคารสีขาวมีกระจกตกแต่งรอบตัวอาคารและงดงามด้วยศิลปะอันวิจิตรอ่อนช้อยจากงานไม้ฉลุในแบบฉบับล้านนาให้ความรู้สึกนุ่มนวลแต่หรูหรา แวดล้อมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ยิ่งทำให้ดูงดงามและร่มรื่น โรงแรมพร้อมมอบการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักหลากหลาย บริการรูมเซอร์วิส บริการรถยนต์เช่า รถรับส่งสนามบิน บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง และ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั่วที่พัก


โรงแรมปิงนครา บูติคโฮเทลแอนด์สปา ให้บริการห้องพัก 19 ห้อง ทุกห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพินถันงดงาม แบ่งออกเป็น 3 ประเภท เช่น ห้องพักแบบ Royal Grand Deluxe Rooms มีขนาด 45 ตรม.ให้ความรู้สึกหรูหราสง่างาม มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหย่อมที่ร่มรื่น ห้องพักแบบ Deluxe Rooms มีขนาด 32 ตรม. สวยงามด้วยตกแต่งด้วยสไตล์โคโลเนียลแบบดั้งเดิม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก และ ห้องพักแบบ Grand Deluxe Rooms มีขนาด 40 ตรม. ตกแต่งงดงามใช้โทนสีสดใสด้วยลายดอกไม้สีหวาน ให้ความรู้สึกและอารมณ์ที่สดชื่น พร้อมระเบียงชมสวนสวยในบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวการบริการและกิจกรรมนันทนาการต่างๆของ ปิงนครา ประกอบด้วย สปาทรีทเมนท์เพื่อสุขภาพแบบครบวงจร นคราการ์เด้น เป็นสวนส่วนตัวที่ร่มรื่นของแม่น้ำปิง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงให้บริการห้องอาหาร ที่เสริฟอาหารไทยท้องถิ่น และอาหารนานาชาติที่หลากหลาย พร้อมชาย่ามบายและเครื่องดื่มอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะงดงามและการบริการที่น่าประทับใจ


สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ: มัสยิดบ้านฮ่อ มัสยิดเฮดายาตูลอิสลามบ้านฮ่อ หรือเรียกสั้น ๆ ว่ามัสยิดบ้านฮ่อ ตั้งอยู่ในตำบลช้างคลาน ในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ใกล้กับไนท์บาซาร์ มัสยิดแห่งนี้สร้างขึ้นโดยชาวจีนมุสลิมที่อพยพมาจากมณฑลยูนนาน ประเทศจีน หรือที่เรียกว่า จีนฮ่อ

สอบถามเพิ่มเติม : www.pingnakara.com โทร. 053 252 999

จุดเด่นของรีวิว: ที่พักและบรรยากาศงดงาม และ เงียบสงบ อาหารหลากหลาย การบริการดี


Credit Photo By: pingnakara


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: