Travel Update

:

ดีวารี แกรนด์พัทยา (D Varee Grand Pattaya)


ดีวารี แกรนด์พัทยา (D Varee Grand Pattaya)


ดีวารี แกรนด์พัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นโรงแรมหรูเปิดใหม่ 38 ชั้น ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียนที่สวยงามของพัทยาห่างจากกรุงเทพฯ เพียงชั่วโมงเศษ เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย หรูหราด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสอดรับกับการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง แลกเปลี่ยนเงินตรา ร้านของที่ระลึก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทัวร์ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการทั่วโรงแรม และ ห้องพัก


D Varee Grand Pattaya ให้บริการห้องพักที่หรูหรา มีหลากหลายประเภท ทุกห้องมีระเบียงกว้างขวางมองเห็นทะเล ผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับวิวหาดอ่าวไทยที่สวยงาม ภายในตกแต่งผสมผสานความเป็นไทยเดิมและไทยร่วมสมัยเพื่อความหรูหรา แต่ยังคงความสะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ เตียงคิงไซส์ ตู้นิรภัยภายในห้อง เครื่องชงชากาแฟ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เคเบิ้ลทีวีและอินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวแยก เป็นต้น


ดีวารี แกรนด์พัทยา ให้บริการและกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับอาหารมื้อเช้า ไปจนถึงมื้อดินเนอร์สุดโรแมนติก ที่ห้องอาหารฟริกซ์ (Frix) และ ดีวารี อินสไปเรชั่น บาร์ เป็นบาร์บนดาดฟ้าที่ทันสมัยที่สุด ให้ท่านได้ผ่อนคลายและชมทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองพัทยา พร้อมบริการเครื่องดื่มต่างๆ มากมาย รวมถึงไวน์และค็อกเทลที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะนอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่บนชั้น 5 ศูนย์ฟิตเนส ห้องคาราโอเกะ เอ็กซ์แซ็กคิวทีฟ เลาจน์ และ ร้านค้าของที่ระลึก ให้ท่านได้เพลิดเพลินในวันพักผ่อนที่แสนสบาย


สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ : เจปาร์คศรีราชา นิฮอนมูระ เป็นห้างสรรพสินค้านี้เป็นแบรนด์โครงการใหม่ของ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด แนวคิดของเราคือสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ศูนย์กลางของการช้อปปิ้งมอลล์มีสวนหย่อมที่สวยงามของญี่ปุ่น มีทั้งบูธสินค้าแบรนด์เนม สินค้าต่างๆ ร้านอาหารมากมาย ที่จอดรถสะดวกสบาย

สอบถามเพิ่มเติม : www.djb.dvaree.com โทร. 038 418 999

จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามหรูหรา อาหารและบริการดีมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By: D Varee Grand Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: