Travel Update

:

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ (Flora Creek Chiang Mai)

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ (Flora Creek Chiang Mai)

ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 10 กิโลเมตร สถานที่พักผ่อนแห่งนี้ตั้งอยู่สูงขึ้นไปบนภูเขาที่ถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นเขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ที่พักได้รับการออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย สอดรับกับสภาพแวดล้อมอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ/ห้องพัก บริการรถรับส่ง บริการรถเช่า บริการท่องเที่ยว คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ (Flora Creek Chiang Mai) ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิ (Deluxe Double)  (Pool Villa Suite) (Deluxe Horizon Suite) และ (Superior Double Garden View) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวและร่มรื่นสวยงาม ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันทันสมัย โดดเด่นด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างลงตัว มาพร้อมระเบียงเปิดรับอากาศบริสุทธิ์และสะดวกสบายด้วยสิ่งของที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาเบท ตู้นิรภัย มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวมีอุปกรณ์อาบน้ำฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะและเครื่องเป่าผม เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ณ ฟลอรา ครีก เชียงใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก ฯลฯ รวมถึงอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากเมนู พร้อมของว่างและเครื่องดื่มนานาชนิดที่ Creek Cafe ในบรรยากาศโรแมนติกและเป็นกันเอง นอกจากนี้ ฟลอราคลีก ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองที่ท่านสามารถเดินทางเที่ยวชมได้อย่างสะดวกง่ายดาย


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/FloraCreekChiangMai/
สอบถามราคาที่พัก,แผนที่ที่พัก โทร. 052 001 400
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Flora Creek Chiang Mai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: