Travel Update

:

มิตร์ บีช โฮเทล (Mytt Beach Hotel)


มิตร์ บีช โฮเทล (Mytt Beach Hotel)


มิตร์ บีช โฮเทล โรงแรมหรูตั้งอยู่บริเวณหาดพัทยาเหนือ ซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวและพักผ่อนยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมมุมมองอันงดงามของท้องทะเล บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งให้มีลักษณะออกมาอย่างหรูหราและทันสมัย สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ


     Mytt Beach Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวนกว่า 236 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องพักแบบ Deluxe Urban ห้อง Deluxe Ocean ห้อง Premier Ocean ห้อง Urban Junior Suite Ocean Junior Suite และ Marina Suite ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรู มาพร้อมมุมมองที่งดงามของทัศนียภาพ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดี ช่องเคเบิล โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิริภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เสื้อผ้า/โคลเซ็ต ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างแสนสุขในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระน้ำ ห้องออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก สวนหย่อม รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการห้องประชุมและศูนย์ธุรกิจ บริการท่องเที่ยว และอาหารเช้านานาชาติแบบบุฟเฟต์ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งและท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเซ็นทรัลมารีน่า, อาร์ต อิน พาราไดซ์, อัลคาซาร์คาบาเรต์ และ พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.mytthotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 259 510
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Mytt Beach Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: